HomeTAMILYeanadi Yeanadi Lyrics - 100% Kaadhal Lyrics in English and Tamil

Yeanadi Yeanadi Lyrics – 100% Kaadhal Lyrics in English and Tamil

Yeanadi Yeanadi Lyrics – 100% Kaadhal | G.V. Prakash Kumar, Shalini Pandey

Yeanadi Yeanadi Lyrics - 100% Kaadhal Lyrics in English and Tamil

Singer: Keshav Vinod
Music: G .V. Prakash Kumar
Song Writer: Mohanrajan

Yeanadi Yeanadi Lyrics in English and Tamil

YEANADI YEANADI KAATRILE AADUM KAAGITHAM POLA
THOORAMAAI POGAVE NERNTHATHU YEANADI
KAANALAAI THERIKIRA KATHALI NAANUM
UNMAIYE ENDRU NAMBIYE ARUGILE SENDRATHU VEENADI

YEANADI YEANADI KAATRILE AADUM KAAGITHAM POLA
THOORAMAAI POGAVE NERNTHATHU YEANADI
KAANALAAI THERIKIRA KATHALI NAANUM
UNMAIYE ENDRU NAMBIYE ARUGILE SENDRATHU VEENADI

IRUVIZHIGAL POTHAVILLAI
AZHUTHIDA KANGAL KODI ENAKKILLAIYEA

KANNUKKU IMAI INDRU THOORAM
NENCHUKKU NINAIVINDRU THOORAM
UDALUKKU UYIRINDRU THOORAM AANATHEY

KILAIMELEY INAI SERNTHA POOKKAL
PUYALAE ONDRINGU MANMEL
VEZHLNTHAALO ATHUMEENDUM SERAK KOODUMO

UNNODU NAAN VAAZHANTHA NODIGALELLAAM
KANNADI ATHUPOLA UDAINTHATHADI
ONDRAAGA NAAM SERTHTHA NINAIVU ELLAM
OVVONDRAAI EN MUNNAL THERINTHATHADI

NINAITHTHATHELLAM KIDAITHTHUVITTAL
VALIKALAI MANAMTHAN UNARAATHAMMAA
KIDAITHTHATHELLAM PIDITHTHUVITTAL
VIZHIGALUM AZHUTHIDA PAZHAGATHAMMA

EN KAADHAL EN KOBAM THAANA
UN KAADHAL UN MOUNAM THAANA
THERIYAAMAL IRUKKINDROM YEANO PAARADI…

ORU VAARTHTHAI NAAN SONNAL POTHUM
MARU VAARTHTHAI NEE SONNAL POTHUM
ELLAAME THAZHAIKEEZHAI MAARUM PESADI…

YEANADI YEANADI KAATRILE AADUM KAAGITHAM POLA
THOORAMAAI POGAVE NERNTHATHU YEANADI
KAANALAAI THERIKIRA KATHALI NAANUM
UNMAIYE ENDRU NAMBIYE ARUGILE SENDRATHU VEENADI

IRUVIZHIGAL POTHAVILLAI
AZHUTHIDA KANGAL KODI ENAKKILLAIYEA

KANNUKKU IMAI INDRU THOORAM
NENCHUKKU NINAIVINDRU THOORAM
UDALUKKU UYIRINDRU THOORAM AANATHEY

KILAIMELEA INAI SERNTHA POOKKAL
PUYALAE ONDRINGU MANMEL
VEZHLNTHAALO ATHUMEENDUM SERAK KOODUMO
——————————

Top Song Lyrics Trivia



Who wrote the lyrics of “Yeanadi Yeanadi Song”?

Mohanrajan has written the lyrics of “Yeanadi Yeanadi song”.


Who is the Music Director of “100% Kaadhal”?

G. V. Prakash Kumar has the music director of “100% Kaadhal”.


Who is the singer of “Yeanadi Yeanadi Song”?

Keshav Vinod has sung the song “Yeanadi Yeanadi”.


Who is the director of “100% Kaadhal”?

MM. Chandramouli has directed the film “100% Kaadhal”.


Who is the cast of “100% Kaadhal”?

G. V. Prakash Kumar, Shalini Pandey, Nassar is the lead cast of 100% Kaadhal.


When was the “100% Kaadhal” movie released?

100% Kaadhal Movie was released on 4th Oct 2019.
——————————————
ஏனடி ஏனடி காற்றிலே ஆடும் காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே நேர்ந்தது ஏனடி
கானலாய் தெரிகிற காதலி நானும்
உண்மையே என்று நம்பியே அருகிலே சென்றது வீணடி

ஏனடி ஏனடி காற்றிலே ஆடும் காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே நேர்ந்தது ஏனடி
கானலாய் தெரிகிற காதலி நானும்
உண்மையே என்று நம்பியே அருகிலே சென்றது வீணடி

இருவிழிகள் போதவில்லை
அழுதிட கண்கள் கோடி எனக்கில்லையே

கண்ணுக்கு இமை இன்று தூரம்
நெஞ்சுக்கு நினைவின்று தூரம்
உடலுக்கு உயிரின்று தூரம் ஆனதே

கிளைமேலே இணை சேர்ந்த பூக்கள்
புயலே ஒன்றிங்கு மண்மேல்
வீழ்ந்தாலோ அதுமீண்டும் செராக் கூடுமோ

உன்னோடு நான் வாழந்த நொடிகளெல்லாம்
கண்ணாடி அதுபோல உடைந்ததடி
ஒன்றாக நாம் சேர்த்த நினைவு எல்லாம்
ஒவ்வொன்றாய் என் முன்னால் தெரிந்ததடி

நினைத்ததெல்லாம் கிடைத்துவிட்டால்
வலிகளை மனம்தான் உணராதாம்மா
கிடைத்ததெல்லாம் பிடித்துவிட்டால்
விழிகளும் அழுதிட பழகத்தம்மா

என் காதல் என் கோபம் தானா
உன் காதல் உன் மௌனம் தானா
தெரியாமல் இருக்கின்றோம் எனோ பாரடி…

ஒரு வார்த்தை நான் சொன்னால் போதும்
மறு வார்த்தை நீ சொன்னால் போதும்
எல்லாமே தலைகீழாய் மாறும் பேசடி…

ஏனடி ஏனடி காற்றிலே ஆடும் காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே நேர்ந்தது ஏனடி
கானலாய் தெரிகிற காதலி நானும்
உண்மையே என்று நம்பியே அருகிலே சென்றது வீணடி

இருவிழிகள் போதவில்லை
அழுதிட கண்கள் கோடி எனக்கில்லையே

கண்ணுக்கு இமை இன்று தூரம்
நெஞ்சுக்கு நினைவின்று தூரம்
உடலுக்கு உயிரின்று தூரம் ஆனதே

கிளைமேலே இணை சேர்ந்த பூக்கள்
புயலே ஒன்றிங்கு மண்மேல்
வீழ்ந்தாலோ அதுமீண்டும் செராக் கூடுமோ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Duke Dumont, Say Lou Lou – Nightcrawler Lyrics

Duke Dumont, Say Lou Lou - Nightcrawler Lyrics Singers : Duke Dumont, Say Lou LouAlbum : NightcrawlerCRAWLER, CRAWLER CRAWLS INTO YOUR MIND AGAIN PULLS YOU TO THE...

Recent Comments