HomeTAMILVambula Thumbula Lyrics - Sarpatta Parambarai Lyrics in English and Tamil

Vambula Thumbula Lyrics – Sarpatta Parambarai Lyrics in English and Tamil

Vambula Thumbula Lyrics – Sarpatta Parambarai | Arya

Vambula Thumbula Lyrics - Sarpatta Parambarai Lyrics in English and Tamil

Singers: Gana Muthu, Isaivani, Santhosh Narayanan, Gaana Dharani

Vambula Thumbula Lyrics in English and Tamil

VANAM VIDINDUCHU KAASUDA MOLATHA
SOLA MARANJIRUCHU PODUDA AATTATHA
VAARANDA THALLIKKO… VERANDA VECHUKKO
KABILAN VAARANDA THALLIKKO… HEY, VERANDA VECHUKKO

OTHTHAKAAL SATTA PAMBARAM
MAAMA SUTHUNA NARAMBU ANTHURUM
UNAPOL ILLA ENTHIRAM
UN VETRIYO… VEERA THANTHIRAM, HEY

AALA PAATHU VAAYA SAATHU
ATTANTHAAN KATTATHADA
OORRA SERTHU KAIYA KORTHU
KUTHTHAATTAM NEE PODU DA

HEY, VAMBULA THUMBULA VAMBULA THUMBULA MATTIKKATHA
VAYILA VETHTHALA VAYILA VETHALA POTTUKKATHA
HEY, VAMBULA THUMBULA THUMBULA VAMBULA MATTIKKATHA
HEY, VAYILA VETHALA VAYILA VETHALA POTTUKKATHA

VANAM VIDINDUCHU KAASUDA MOLATHA
SOLA MARANJIRUCHU PODUDA AATTATHA
VAARANDA THALLIKKO… VERANDA VECHUKKO
KABILAN VAARANDA THALLIKKO… HEY, VERANDA VECHUKKO

KATHADI KEEZHA SUNGUDA
MACHAAN KAIYA THAAN… VACHA SANGUDA
PATTASA PODU INGADA… ADA SANDAINA
MAMA KING-U DA… HEY HEY, KING-U DA

AALA PAATHU VAAYA SAATHU
ATTANTHAAN KATTATHADA
OORRA SERTHU KAIYA KORTHU
KUTHTHAATTAM NEE PODU DA

HEY, VAMBULA THUMBULA VAMBULA THUMBULA MATTIKKATHA
HEY, VAYILA VETHTHALA VAYILA VETHALA POTTUKKATHA
HEY, VAMBULA THUMBULA THUMBULA VAMBULA MATTIKKATHA
HEY, VAYILA VETHALA VAYILA VETHALA POTTUKKATHA
HEY, VANAM VIDINDUCHU KAASUDA MOLATHA

PACHAI KALLU MOOKKUTHI… MANJA THANNI ARATHI
MACHAN IPPA MAPPULLA… PONNU PULIYAN THOPPULA
NIKKA VACHU ALA KATTU… THAKKA THAKKA MELAM KATTU
PATHTHU RUBAI MALAI POTTU… SUTHTHI VACHU KOLAM KATTU

KOORAI PATTU MINUKKALA… NADANTHU VARA KALAKKALA
ENNAYILLA KARUTHALLA… MORAPPA VERAPPA NIKKATHA
KARPOORAM… PATHTHA VAIYU
POOSANIYA… SUTHTHI VAIYU
ENGA PATTA… EDTHU VAIYU
ELLATHAYUM… OTHTHI VAIYU

HEY, VAMBULA THUMBULA VAMBULA THUMBULA MATTIKKATHA
HEY, VAYILA VETHTHALA VAYILA VETHALA POTTUKKATHA
HEY, VAMBULA THUMBULA THUMBULA VAMBULA MATTIKKATHA
HEY, VAYILA VETHALA VAYILA VETHALA POTTUKKATHA
HEY, VANAM VIDINDUCHU KAASUDA MOLATHA
———————————————————

Top Song Lyrics Trivia



Who is the lyric writer of “Vambula Thumbula Song”?

Kabilan has written the lyrics of “Vambula Thumbula”.


Who is the Music Director of “Sarpatta Parambarai” movie?

Santhosh Narayanan has the music director of “Sarpatta Parambarai”.


Who are the singers of “One Vambula Thumbula Song”?

Gana Muthu, Isaivani, Santhosh Narayanan, Gaana Dharani has sung the song “Vambula Thumbula”.


Who is the director of “Sarpatta Parambarai”?

Pa. Ranjith has directed the film “Sarpatta Parambarai”.


Who is the Star cast of “Sarpatta Parambarai”?

Arya, Dushara Vijayan, Pasupathi, Anupama Kumar, Sanchana Natarajan is the lead cast of Sarpatta Parambarai.


When was the “Sarpatta Parambarai” movie released?

Sarpatta Parambarai film was released on 22nd Jul 2021.
——————————————————
வானம் விடிஞ்சிருச்சி
காசுடா மோளத்த
சோல மறைஞ்சிருச்சி போடுடா ஆட்டத்த

வாறான்டா தள்ளிக்கோ
வேறாண்ட வச்சுக்கோ
கபிலன் வாறான்டா தள்ளிக்கோ
ஹே..வேறாண்ட வச்சுக்கோ

ஒத்தக்கால் சாட்ட பம்பரம்
மாமா சுத்துனா நரம்பு அர்ந்துரும்
உன்னப்போல் இல்ல எந்திரம்
உன் வெற்றியோ வீர தந்திரம்

ஆள பாத்து வாய சாத்து
ஆட்டந்தான் காட்டாதடா
ஊர சேத்து கைய கோர்த்து
குத்தாட்டம் நீ போடேண்டா

ஹே வம்புல தும்புல வம்புல தும்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத
ஹே வம்புல தும்புல தும்புல வம்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத

வானம் விடிஞ்சிருச்சி
காசுடா மோளத்த

சோல மறைஞ்சிருச்சி போடுடா ஆட்டத்த

ஏ.. வாறான்டா தள்ளிக்கோ
ஏ….வேறாண்ட வச்சுக்கோ
கபிலன் வாறான்டா தள்ளிக்கோ
ஹே..வேறாண்ட வச்சுக்கோ

காத்தாடி கீழ சுங்குடா
மச்சான் கைய தான் வச்சா சங்குடா
பட்டாச போடு இங்கடா
அட சண்டனா மாமா கிங்குடா
ஹே ஹே கிங்குடா

ஆள பாத்து வாய சாத்து
ஆட்டந்தான் காட்டாதடா
ஊர சேத்து கைய கோர்த்து
குத்தாட்டம் நீ போடேண்டா

ஹே வம்புல தும்புல வம்புல தும்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத
ஹே வம்புல தும்புல தும்புல வம்புல
மாட்டிக்காத
ஹே…வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத

ஹே..வானம் விடிஞ்சிருச்சி
காசுடா மோளத்த மாமே
மாமே …

ரப்பப்ப பபப பபப
ரப்பப்ப பபப பபப

ஓ …ஓ …ஒ …ஓ..
ஓ …ஓ …ஒ …ஓ..
மச்ச கல்லு மூக்குத்தி
மஞ்ச தண்ணி ஆரத்தி
மச்சான் இப்ப மாப்புள
பொண்ணு புளியந்தோப்புல

இங்க வச்சு ஆலங்காட்டு
தக்கா தக்கா மேளங்காட்டு
பத்து ரூவா மாலை போட்டு
சுத்தி வச்சு மோளம் காட்டு

கூரை பட்டு மினுக்கலா
நடந்து வரா கலக்கலா
எண்ணெயில கருத்தல்லா
மொரப்பா வெறப்பா நிக்காத

கற்பூரம்
பத்தி வையி
பூசணிய
சுத்தி வையி

எங்கம்மாட்ட
எட்த்து வையி
எல்லாத்தையும்
சுத்தி வையி

ஹே வம்புல தும்புல வம்புல தும்புல
மாட்டிக்காத
வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத
ஹே வம்புல தும்புல தும்புல வம்புல
மாட்டிக்காத
ஹே…வாயில வெத்தல வாயில வெத்தல
போட்டுக்காத

ஹே..வானம் விடிஞ்சிருச்சி
காசுடா மோளத்த மாமே
ஆஹா மாமே …ஆஹா மாமே
மாமே
ஆஹா மாமே…

ஹெ ஹே ஏஹே ஹெ ஹே ஏ ஹே
ஏஏஏஏஏ…

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Taylor Swift – peace Lyrics

Taylor Swift – peace Lyrics Singer : Taylor SwiftAlbum : folklore Taylor Swift – peace LyricsOUR COMING-OF-AGE HAS COME AND GONE SUDDENLY THIS SUMMER, IT'S CLEAR I NEVER...

Recent Comments