HomeTAMILVaada Raasa Folk Pop Song Lyrics in Tamil and English

Vaada Raasa Folk Pop Song Lyrics in Tamil and English

Vaada Raasa Folk Pop Song Lyrics | Preethi Sharma, Ken, Grace Karunaas

Vaada Raasa Folk Pop Song Lyrics in Tamil and English

MusicLabel: Sony Music South
2021Vaada Raasa Pop Folk Song lyrics were written by Ken and Eshwar, The Folk Song has sung by Ken and Grace Karunaas, music was provided by Ken and Eshwar. Venki is the Director of this Song. Preethi Sharma, Ken and Grace Karunaas performed this Song.

Vaada Raasa Folk Pop Song Lyrics in Tamil and English

VAADA RAASA… MANAMANAKKUM SIVAPPU ROSA
PAARTHA ODANE… RAVITHA VAIKKUM MANASU LESA
MODERN PONNE… PODAVE POTTU PAARU KANNE
THARIYA OOTTI… PAATHI KUDUMBAM ODATHUNE

NELLA VETHAICHAVANE VAATUROME
SOLLI OZHACHAVANE NAATUROME
NETHTHI VAGUDETHU VAARUVOME
SUTHTHI COLOR ADICHI POGUROME
JEANS’U PANT ELLAM
THOOKKI POTTU ORAM KATTU

VETI EDUTHU KATTIKKO… GETHA IRUKKUM PAATHUKKO
VETI EDUTHU KATTIKKO… GETHA IRUKKUM PAATHUKKO
PODAVAIYA THAAN KATTIKKO… NALLARUKKUM PAATHUKKO
PODAVAIYA THAAN KATTIKKO… NALLARUKKUM PAATHUKKO

THULLI VILAIYADUM SIRUSUNGALE
OORAN KADHAI PESUM PERUSUNGALE, YE YE YE HEY
THULLI VILAIYADUM SIRUSUNGALE
OORAN KADHAI PESUM PERUSUNGALE

MANNODA SAAYAM… VETIYILA KALANTHURUKU
TAMIZHAR PANBADU… VETI SATTAI THAANANGA
ETTU MOLAM VETI… MUTTI MELA MADICHI KATTI
VERVAI SINDHA VIVASAYAM PANNUNGA
NEE VAAZHVODA… PORAADI KONDADU

SOTHULA KAI VAIKKA… OZHAIKKANAM DA
NAMMA SETHULA OZHACHAVANA… MATHIKKANUM DA
PODU, SOTHULA KAI VAIKKA… OZHAIKKANAM DA
NAMMA SETHULA OZHACHAVANA… MATHIKKANUM DA

PULIYA MARAM THENGA MARAM
THENGA URUNDU KEELA VIZHUM
PULIYA EDUTHU VAIYULA VACHA
PULIYAN KOTTAI THATTU PADUM
(PULIYAN KOTTAI THATTU PADUM
PULIYAN KOTTAI THATTU PADUM
PULIYAN KOTTAI THATTU PADUM)

SANTHANAM MATTA… ROCKET-AH
PARAKKA VITTEN… ROCKET-AH
SANTHANAM MATTA… ROCKET-AH
PARAKKA VITTEN… ROCKET-AH

VAADA RAASA… MANAMANAKKUM SIVAPPU ROSA
PAARTHA ODANE… RAVITHA VAIKKUM MANASU LESA
MODERN PONNE… PODAVE POTTU PAARU KANNE
THARIYA OOTTI PAATHI KUDUMBAM ODATHUNE

NELLA VETHAICHAVANE VAATUROME
SOLLI OZHACHAVANE NAATUROME
NETHTHI VAGUDETHU VAARUVOME
SUTHTHI COLOR ADICHI POGUROME
JEANS’U PANT ELLAM
THOOKKI POTTU ORAM KATTU

VETI EDUTHU KATTIKKO… PODAVAIYA THAAN KATTIKKO
VETI EDUTHU KATTIKKO… GETHA IRUKKUM PAATHUKKO
VETI EDUTHU KATTIKKO… GETHA IRUKKUM PAATHUKKO
PODAVAIYA THAAN KATTIKKO… NALLARUKKUM PAATHUKKO
PODAVAIYA THAAN KATTIKKO… NALLARUKKUM PAATHUKKO
—————————————–

Top Song Lyrics Trivia



Who are the lyric writers of “Vaada Raasa Song”?

Ken and Eshwar have written the Song lyrics of “Vaada Raasa”.


Who is the Music Director of “Vaada Raasa Folk Pop Song”?

Ken and Eshwar have music directors of “Vaada Raasa Folk Pop Song”.


Who is the singer of “Vaada Raasa Song”?

Ken and Grace Karunaas sung the song “Vaada Raasa”.


Who is the director of “Vaada Raasa Folk Song”?

Venki has directed the film “Vaada Raasa Folk Song”.


Who is the Star cast of “Vaada Raasa Folk Song”?

Preethi Sharma, Ken, and Grace Karunaas are the lead cast of Vaada Raasa Folk Song.
——————————————-
வாடா ராசா
மனமணக்கும் சிவப்பு ரோசா
பார்த்த ஒடனே
ரவிதா வைக்கும் மனசு லேசா

நவீன பொன்னே
போடவே போட்டு பாரு கண்ணே
தாரியே ஊட்டி
பாத்தி குடும்பம் ஓடாதுனே

நெல்லை வேதைச்சவனே வாதுரோமே
சொல்லி ஒழச்சவனே நாட்டுரோமே
நெத்தி வாகுதேது வருவோமே
சுத்தி நிறம் அடிச்சி போகுரோமே

ஜீன்சு பாண்டு எல்லம்
தூக்கி போட்டு ஓரம் கட்டு

வெட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ
கெத்தா இருக்கு பாத்துக்கோ
வெட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ

கெத்தா இருக்கு பாத்துக்கோ
போடவையத்தான் கட்டிக்கோ
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ
போடவையத்தான் கட்டிக்கோ
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ

துள்ளி விளையும் சிரசுங்களே
ஊரான் காதை பேசும் பெருசுங்களே

துள்ளி விளையும் சிரசுங்களே
ஊரான் காதை பேசும் பெருசுங்களே

மண்ணோட சாயம்
வேதியில கலந்துருக்கு
தமிழர் பண்பாடு

வெட்டி சட்டை தானாங்க
ஏட்டு மொலம் வெட்டி
முட்டி மேல மாடிச்சி கட்டி
வெர்வை சிந்த வியாசாயம் பண்ணுங்க
நீ வாழ்வோட போராடி கொண்டாடு

சோத்துல கை வாய்க்கா
ஒழைக்கணம் டா
நம்ம சேத்துல

ஒழச்சவன மதிக்கணும் டா
பொது சோத்துல கை வாய்க்கா
ஒழைக்கணம் டா
நம்ம சேத்துல
ஒழச்சவன மதிக்கணும் டா

புளிய மரம் தேங்க மரம்
தேங்கா உருண்டு கீழ விழும்
புளிய எதுத்து வாயுல வச்சா
புளியன் கோட்டை தட்டு படும்
புளியன் கோட்டை தட்டு படும்
புளியன் கோட்டை தட்டு படும்
புளியன் கோட்டை தட்டு படும்

சந்தானம் மட்ட ராக்கெட்டா
பரக்க விட்டேன் ரொக்கெட்டா
சந்தானம் மட்ட ராக்கெட்டா
பரக்க விட்டேன் ரொக்கெட்டா

வாடா ராசா
மனமணக்கும் சிவப்பு ரோசா
பார்த்த ஒடனே
ரவிதா வைக்கும் மனசு லேசா
நவீன பொன்னே
போடவே போட்டு பாரு கண்ணே
தாரியே ஊட்டி
பாத்தி குடும்பம் ஓடாதுனே

நெல்லை வேதைச்சவனே வாதுரோமே
சொல்லி ஒழச்சவனே நாட்டுரோமே
நெத்தி வாகுதேது வருவோமே
சுத்தி நிறம் அடிச்சி போகுரோமே
ஜீன்சு பாண்டு எல்லம்
தூக்கி போட்டு ஓரம் கட்டு

வெட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ
கெத்தா இருக்கு பாத்துக்கோ
வெட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ
கெத்தா இருக்கு பாத்துக்கோ
போடவையத்தான் கட்டிக்கோ
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ
போடவையத்தான் கட்டிக்கோ
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

GOA Song Lyrics – Riles

GOA Song Lyrics - Riles Singer : RilèsAlbum : GOAMIKE MIXER IS IN THE BULDING OOH LA, LA SHAZWOOOAAH BORDEL DE MERDE YA BITCH CAN’T UNDERSTAND IF MY SHIT...

Recent Comments