Sunday, June 4, 2023
HomeTAMILUnna Pethavan Lyrics - 3 Lyrics in English and Tamil

Unna Pethavan Lyrics – 3 Lyrics in English and Tamil

Unna Pethavan Lyrics – 3 | Dhanush, Shruti Haasan

Singer : Dhanush
Music : Anirudh Ravichander
Song Writer : Dhanush

Unna Pethavan Lyrics in English and Tamil

UNNA PETHAVAN UNNE PETHANAA? SENJAANA?
PATHILE THERIYAMAL KIRUKU ANANE
KANNORAM MAI PUSI YEN MAINA NADANTHU VANTHAL
UURU KANNU YELLAM AVA PINNALA
ADI PENNEA UNN MELE THANE LOVUSU LOVUSU
UNNA KANDE NAL MUTHAL ELLAM THINUSU THINUSU
YEN MAMA YEN MAMAE PETHE MUTHAZHAGIYE
YEN MANASORAM MALLU KATTUM PERAZHAGIYE

UNNA PETHAVAN UNNE PETHANAA? SENJAANA?
PATHILE THERIYAMAL KIRUKU ANANE
KANNORAM MAI PUSI YEN MAINA NADANTHU VANTHAL
UURU KANNU YELLAM AVA PINNALA

BUS STANDU ORATHILE UNNE PAAKUM NERATHILE
PINNALA NAAI POLE VANTHAANE UNGAPPAN
AVANE SAMALICHU UNNE NAN DAVADICHU
KALATHA OTURENDI NALU ANJU MASAMA
KAARI THUPPUNAL FEEL PANNA MANASITHU
CORRECTU PANNAMA POVAATHU YEN USURU
UNNA NANUM VACHIRUKANE HEARTUBEATILE
KUTITU POVEN YEN SONTHA VANDIYILE

UNNA PETHAVAN UNNE PETHANAA? SENJAANA?
PATHILE THERIYAMAL KIRUKU ANANE
KANNORAM MAI PUSI YEN MAINA NADANTHU VANTHAL
UURU KANNU YELLAM AVA PINNALA

AYIO..AVA LOOKU.. ATHUTA SEMME KICKU
AVA RETTE JADA KATTINA STYLU MAMU
ATHIL OTHE ROJA VECHE AVA MAMAN NANU

AVA RETTE JADA KATTINA STYLU MAMU
ATHIL OTHE ROJA VECHE AVA MAMAN NANU

PATTU VETI KATIKITTU PACHA COLOUR SOKKA POTU
MARIYAMMA THIRUVIZHAKU VANTHENDI UNE THEDI
FOREIGN SENTADICHU PATTENATHU WATCHU KATTI
PAMBERAM POLE NANUM UNNE SUTHI VANTHEN DI
MANASILE NAN IRINTHUM EAN DI NEE MARAIKIRA
PATHILE SOLLAMA YEN MANASA UDAIKURA
UNGAPPAN KALUTHILE VEIPENDI KNIFU
APPARAM NEETHANDI YENNODE WIFU
WIFU WIFU WI WI FU
EN LIFU LIFU LI LI FU

UNGAPPAN ORU TORTURE UNGONNAN ORU TORTURE
YEPPADI TAN SAMALIKE PORANE NANU
THERIALE PENNEA UNNALA THOLLEY
UNNALE NAN THOONGI PALA NALA POCHU
THERIALE PENNEA UNNALA THOLLEY
ADI PENNEA NAN THOONGI ROMBA NALA ACHU
———————————————

Top Song Lyrics Trivia

Who wrote the lyrics of “Unna Pethavan Song”?
Dhanush has written the lyrics of ” Unna Pethavan song”.

Who is the Music Director of “3 (Three)”?
Anirudh Ravichander has the music director of “3 (Three)”.

Who are the singers of ” Unna Pethavan Song”?
Dhanush has sung the song “Unna Pethavan”.

Who is the director of “3 (Three)”?
Aishwarya Dhanush has directed the film “3 (Three)”.

Who is the cast of “3 (Three)”?
Dhanush, Shruti Haasan is the lead cast of 3 (Three).

When was the “3 (Three)” movie released?
3 (Three) movie was released on 30th Mar 2012.
——————————————
உன்னை பெத்தவேன் உன்னை பெத்தானா? செஞ்சானா?
பதிலே தெரியாமா கிறுக்கு ஆனேன்..
கண்ணோரம் மை பூசி என் மைனா நடந்து வந்தா
ஊரு கண்ணு எல்லாம் அவ பின்னால

அடி பெண்ணே உன் மேலேதானே லவ்ஸ் லவ்ஸ்
உன்னை கண்ட முதல் நாள் மத்தது எல்லாம் தினுசு தினுசு…
எம் மாமன் எம் மாமன் பெத்த முத்தழகியே
எம் மனசோரம்மல்லு கட்டும் பேரழகியே

உன்னை பெத்தவேன் உன்னை பெத்தானா? செஞ்சானா?
பதிலே தெரியாமா கிறுக்கு ஆனேன்..
கண்ணோரம் மை பூசி என் மைனா நடந்து வந்தா
ஊரு கண்ணு எல்லாம் அவ பின்னால

ஏ பஸ் ஸ்டாண்டு ஓரத்துல முன்னப்பாக்கும் நேரத்துல
பின்னாலே நாய் போலே வந்தானே உங்கப்பன்
அவன சமாளிச்சு உன்னை நான் டாவடிச்சு
காலத்த ஓட்டுரண்டி நாலஞ்சு மாசமா
காரித் துப்பினாலும் பீல் பண்ணா மனசு இது
கரெக்ட் பண்ணாம போகாது என் உசுரு
உன்னை நானும் வச்சுருக்கேன் ஹார்ட்டுபீட்டுல
கூட்டுட்டு போவேனே என் சொந்த வண்டியில

உன்னை பெத்தவேன் உன்னை பெத்தானா? செஞ்சானா?
பதிலே தெரியாமா கிறுக்கு ஆனேன்..
கண்ணோரம் மை பூசி என் மைனா நடந்து வந்தா
ஊரு கண்ணு எல்லாம் அவ பின்னால

அய்யோ அவ லுக்கு அதுதான் செம கிக்கு
அவ ரெட்டை ஜடை கட்டின ஸ்டைலு மாமு
அதுல ஒத்த ரோஜா வச்ச அவ மாமா நானு

பட்டுவேட்டி கட்டிக்கிட்டு பச்சைக்கல்லு சொக்கா போட்டு
மாரியம்மன் திருவிழாவுக்கு வந்தேண்டி உன்ன தேடி
ஃபாரின் சென்ட் அடிச்சு பட்டிணத்து வாட்சு கட்டி
பம்பரம் போல உன்னை சுத்தி வந்தேண்டி
மனசுல நான் இருந்தும் ஏண்டி நீ மறைக்கிற
பதிலே சொல்லாம என் மனச உடைக்கிற
உங்கப்பன் கழுத்துல வைப்பேண்டி KNIFE-U
அப்புறம் நீதாண்டி என்னோட WIFE-U
WIFU WIFU WI WI FU
EN LIFU LIFU LI LI FU

உங்கப்பன் ஒரு TORTURE…
உங்கண்ணன் ஒரு TORTURE..
எப்படி இதை சமாளிக்க போறேன்
நானு தெரியல பொண்ணே உன்னால கண்ணே உன்னால தொல்லை
உன்னால தூங்கி நான் பல நாளே ஆச்சு.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments