HomeTAMILUnakaga Lyrics - Bigil Lyrics in English and Tamil

Unakaga Lyrics – Bigil Lyrics in English and Tamil

Unakaga Lyrics – Bigil | Thalapathy Vijay, Nayanthara

Unakaga Bigil Lyrics in English and Tamil

Singers: Sreekanth Hariharan, Madhura Dhara Talluri
Music: A.R. Rahman
Song Writer: Vivek

Unakaga Lyrics in English and Tamil

UNAKAAGA VAAZHA NINAIKKIREN
USURODA VAASAM PUDIKKIREN
PODAVA MADIKKAIYIL
UNNATHAAN MADIKKIREN

ORU NOORU VARUSAM PESA NENACHU
THOLIL THOONGIDUVEN
UNAKAGA UNAKAGA

UNAKAAGA VAAZHA NINAIKKIREN
USURODA VAASAM PUDIKKIREN

YESA KETTA NEETHAANO
NERAMELLAAM NEETHAANO

DHENAM NEE THOONGUM VARATHAAN
EN VAAZHKAIYE
VIDUNJU UN PECHOLI KETTAATHAAN
EDUPPAN MOOCHAIYE

UNNA SUMAKKURA VARAMAA
MELA NIZHAL VANTHU VIZHUMAA
KOLLAATHE KANNIN ORAMAA

UNAKAAGA VAAZHA NINAIKKIREN
UNAKAAGA VAAZHA NINAIKKIREN
USURODA VAASAM PUDIKKIREN
USURODA VAASAM PUDIKKIREN

OREY MAZHAI ALLI NAMMA POTHIKKANUM
KAIYA KUDU KADHAVAAKKI SAATHIKKANUM
OREY KULIR OREY MUTHAM OOTIKKANUM
UNNA MATTUM USURAAGA PAATHUKKANUM

NILAA MAZHA MOZHI ALA
PANI IRUL KEELEY KELA
NEEYUM NAANUM
THEGATTA THEGATTA RASIKKANUM

UNAKAAGA VAAZHA NINAIKKIREN
USURODA VAASAM PUDIKKIREN
USURODA VAASAM PUDIKKIREN

UNAKAAGA VAAZHA NINAIKKIREN
PODAVA MADIKKAIYIL
UNNATHAAN MADIKKIREN

ORU NOORU VARUSAM PESA NENACHU
THOLIL THOONGIDUVEN
UNAKAGA UNAKAGA

UNAKAAGA VAAZHA NINAIKKIREN
USURODA VAASAM PUDIKKIREN
USURODA VAASAM PUDIKKIREN
—————————————————

Top Song Lyrics Trivia



Who wrote the lyrics of “Unakaga Song”?

Vivek has written the lyrics of “Unakaga song”.


Who is the Music Director of “Bigil”?

A.R. Rahman has the music director of “Bigil”.


Who is the singer of “Unakaga Song”?

Sreekanth Hariharan, Madhura Dhara Talluri has sung the song “Unakaga”.


Who is the director of “Bigil”?

Atlee has directed the film “Bigil”.


Who is the star cast of “Bigil”?

Vijay, Nayanthara, Jackie Shroff, Vivek, Kathir is lead cast of Bigil.


When was the “Bigil” movie released?

Bigil film was released on 25th Oct 2019.
—————————————————–
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
பொடவ மடிக்கையில்
உன்னதான் மடிக்கிறேன்

ஒரு நூறு வருஷம் பேச நெனச்சு
தோளில் தூங்கிடுவேன்
உனக்காக உனக்காக

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

எச கேட்டா நீதானோ
நெரமெல்லாம் நீதானோ

தெனம் நீ தூங்கும் வரத்தான்
என் வாழ்க்கையே
விடுஞ்சு உன் பேச்சொலி கேட்டாத்தான்
எடுப்பன் மூச்சையே

உன்ன சுமக்கிற வரமா
மேல நிழல் வந்து விழுமா
கொள்ளாதே கண்ணின் ஓரமா

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

ஒரே மழை அள்ளி நம்ம போதிக்கணும்
கைய குடு கதவாக்கி சாதிக்கணும்
ஒரே குளிர் ஒரே முத்தம் ஊட்டிக்கணும்
உன்ன மட்டும் உசுராக பாத்துக்கணும்

நிலா மழ மொழி அள
பனி இருள் கீலே கெள
நீயும் நானும்
தெகட்ட தெகட்ட ரசிக்கணும்

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
பொடவ மடிக்கையில்
உன்னதான் மடிக்கிறேன்

ஒரு நூறு வருஷம் பேச நெனச்சு
தோளில் தூங்கிடுவேன்
உனக்காக உனக்காக

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Juice WRLD & Halsey – Life’s a Mess Lyrics (Legends Never Die)

Juice WRLD & Halsey - Life's a Mess Lyrics (Legends Never Die) Singers : Juice WRLD & HalseyAlbum : Legends Never Die Juice WRLD & Halsey...

Recent Comments