HomeTAMILThumbi Thullal Lyrics - Cobra Lyrics in English and Tamil

Thumbi Thullal Lyrics – Cobra Lyrics in English and Tamil

Thumbi Thullal Lyrics – Cobra | Chiyaan Vikram, Srinidhi Shetty

Thumbi Thullal Lyrics in English and Tamil

Singers: Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal
Music Label: Sony Music

Thumbi Thullal Lyrics in English and Tamil

SARAVIDIDI SARAVIDIDI DI DI DI DI
DAMA DAMAA DAM…
SARAVIDIDI SARAVIDIDI DI DI DI DI
DAMA DAMAA DAM…

KONJUM CHINTHOORA CHINGAARA KINNAARA
POONTHENNALAAI VANNU…
MADHUMANAMO MADHUMANAMO MADHUMANMO
MADHUMANAMOO…

THUMBI THUMBI… THUMBI THULLALLO
INDRO INDRO… THUMBI THULLALLO
OH… HO JAL JAL JAL JAL MANIYE…
AVAN IDAM IDHU IRANGIDU MANIYE…

THANIYE THANIYE THANIYE
AVAN ULAGINIL NAAN MATTUM THANIYE
EN… KALLACHIRIPPIN… NEELAM NEEYE…

THUMBI THUMBI… THUMBI THULLALLO
OH HO… INDRO INDRO… THUMBI THULLALLO

SARAVIDIDI SARAVIDIDI DI DI DI DI
DAMA DAMAA DAM…
SARAVIDIDI SARAVIDIDI DI DI DI DI
KONJUM CHINTHOORA CHINGAARA KINNAARA
POONTHENNALAAI VANNU…

KAN THOONGUM NERATTHIL… NEE NEENGA KOODADHU
KAADHORAM UN MOOCHIN… THEE VENDUME
THODUM ELLAME THEEYENA… THEE MAATRUME
ADHU POL THEENDU NEEYENA… NAAN VENDUME…

THUMBI THUMBI… THUMBI THULLALLO
OH HO… INDRO INDRO… THUMBI THULLALLO

KAARANANGAL EDHUM THERIYAAMAL… NATKAL POGA KANDENE
UNNIDAM VANDHEN… ANDHA NODIYE
OAR ARTHAM SERNDHANDHE…
ORU GANAM KOODA… VILAGAAMAL UYIRAAVEN
IRUDHIVARAI KAIGAL… NAZUVAAMAL ENDHUVEN

AANAZHAGAN KAALU… NAMMA PAKKAM
KANNU MATTUM… PERAZHAGI PAKKAM
NAMMA SATHAM… KAADHIL VIZA VILLAIYE
VEDIKKUM BEERANGI… KONDU VARANUM

NEENGA THARA VENUM… NOORU PULLA
AYYO PODHAVILLA…
UNGA PORUPPIL NAMMA… JANATHOGA IRUKKUDHU

THUMBI THUMBI… THUMBI THULLALLO
INDRO INDRO… THUMBI THULLALLO
OH… HO JAL JAL JAL JAL MANIYE…
AVAN IDAM IDHU IRANGIDU MANIYE…

THANIYE THANIYE THANIYE
AVAN ULAGINIL NAAN MATTUM THANIYE
EN… KALLACHIRIPPIN… NEELAM NEEYE…
———————————————-

Top Song Lyrics Trivia



Who wrote the lyrics of “Thumbi Thullal Song”?

Kabilan, A.R. Rahman has written the lyrics of “Thumbi Thullal”.


Who is the Music Director of “Cobra”?

A.R. Rahman has the music director of “Cobra”.


Who is the singers of “Thumbi Thullal Song”?

Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal has sung the song “Thumbi Thullal”.


Who is the director of “Cobra”?

Ajay Gnanamuthu has directed the film “Cobra”.


Who is the Star cast of “Cobra”?

Chiyaan Vikram, Srinidhi Shetty, Irfan Pathan is lead cast of Cobra.


When was the “Cobra” movie released?

TBA.
——————————————–
குழு (ஆண்கள்) : சடுகுடு சடுகுடு டி டி டி டி…
டம டம் டம்…
சடுகுடு டி டி டி டி… டம் டம்…
கொஞ்சும் சிந்தூர… சிங்காரா… கிண்ணார…
பூந்தென்றலாய் வன்னூ…
மதுமனமோ… மதுமனமோ… மதுமனமோ…
மது மனமோ…

பெண் : தும்பி… தும்பி… தும்பி… துள்ளல்லோ…
இன்றோ… இன்றோ… தும்பி துள்ளல்லோ…
ஓ… ஹோ…
ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே…
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே…
தனியே… தனியே… தனியே…
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே…
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம்… நீயே…

பெண் : தும்பி… தும்பி… தும்பி… துள்ளல்லோ…
ஓ… ஓ… இன்றோ… இன்றோ… தும்பி துள்ளல்லோ…

சடுகுடு சடுகுடு டி டி டி டி…
டம டம் டம்…
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்…
கொஞ்சும் சிந்தூர… சிங்காரா… கிண்ணார…
பூந்தென்றலாய் வன்னூ…

கண் தூங்கும் நேரத்தில்…
நீ நீங்க கூடாது…
காதோரம் உன் மூச்சின்…
தீ வேண்டுமே…
தொடும் எல்லாமே தீயென…
தீ மாற்றுமே…
அதுபோல் தீண்ட நீ என…
நான் வேண்டுவேன்…

தும்பி… தும்பி… தும்பி… துள்ளல்லோ….
ஓ… இன்றோ… இன்றோ… தும்பி துள்ளல்லோ…

காரணங்கள் ஏதும்… தெரியாமல்…
நாட்கள் போக கண்டேனே…
உன்னிடம் வந்தேன்… அந்த நொடியே…
ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே…

ஒரு கணம் கூட…
விலகாமல் உயிராவேன்…
இறுதி வரை கைகள்…
நழுவாமல் ஏந்துவேன்…

ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம்…
கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்…

நம்ம சத்தம்…
காதில் விழ வில்லையே…
வெடிக்கும் பீரங்கி…
கொண்டு வரணும்…

நீங்க தர வேணும்… நூறு புள்ள…

அய்யோ…
போதவில்லை…

உங்க பொறுப்பில் நம்ம
ஜனத்தொகை இருக்குது…

தும்பி… தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ…
ஹோ… ஓ… இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ…

ஓ… ஹோ… ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே…
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே…
தனியே… தனியே… தனியே…
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே…
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம்… நீயே…

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Khalid – Eleven song Lyrics

Khalid - Eleven song Lyrics - Khalid songsSinger :Khalid Song :ElevenGOT MY HEADLIGHTS OFF, WE'RE SITTIN' OUTSIDE IF YOU CLIMB IN MY CAR, THEN...

Recent Comments