HomeTAMILSivakumar Pondati Lyrics - Sivakumarin Sabadham Lyrics in English and Tamil

Sivakumar Pondati Lyrics – Sivakumarin Sabadham Lyrics in English and Tamil

Sivakumar Pondati Lyrics – Sivakumarin Sabadham | Hiphop Tamizha, Madhuri

Sivakumar Pondati Lyrics in English and Tamil

Music Label: Think Music
Singer: Gana Michael

Sivakumar Pondati Lyrics in English and Tamil

AHAAN HO HOO AHAA
HEY PATTANI MOONJI ODI VAA

THAGA THAGA THAGA
THAGA THAGA THAGA
DHUMAKAPUKA RAPUKUTHA
DHUMAKAPUKA RAPUKUTHA
DHUMAKAPUKA RAPUKUTHA

DHINAKKU THATHAKKU
DHINAKKU THATHAKKU
DHINAKKU THATHAKKU
DHINAKKU THATHAKKU

ACHAKKA ACHAKKA
ACHAKKA ACHAKKA
ACHAKKA ACHAKKA
ACHAKKA ACHAKKA

PETERU AAAH…

SIRIKKIRA SIRIKKIRA
MAJAVA IRUKKUDHA IRUKKUDHA
SARUKKURAN SARUKKURAN
MACHAN SIDE DUKA SARUKKURAN

SIRIKKIRA SIRIKKIRA
MAJAVA IRUKKUDH IRUKKUDHA
PARAKKURAN PARAKKURAN
MACHAN FLIGHT AH POL PARAKKURAN

MACHAN PILI PILI PILI PILI PILI PILI
ADHO PAARU PACHCHAI KILI
MACHAN GILI GILI GILI GILI GILI GILI
MACHANUKKU PUDCHA KILI

MACHAN PILI PILI PILI PILI PILI PILI
YAARDA AVAN SIDE LA VALI
MACHAN GILI GILI GILI GILI GILI GILI
ROUTE TU VUTTA VAIYA KIZHI

ACHOCHO THUPPAKI
SIVAKUMAR PONDATI
ACHOCHO THUPPAKI
SIVAKUMAR PONDATI

ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA
URALA KATTA
ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA
KERLA KATTA
HEY ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA

THALLU ORU JUICE EH SOLLU

COLLEGE JULA KAVALAI ILLAI
KADAISI BENCHULA KAVUNDHU KEDAPPEN DA
MAALAIYILA CANTEEN ILLAI MAYILA PUDIPPEN DA
KALAIYILA EZHUNDHUCHI
KANN MUZHUCHI COFFEE KUDIPPEN DA
APROMA BUSULA THAAN FOOTBALL ADIPPEN DA

HEY PULLAINGA KAAGA NAANGA
UYIRA KUDUPPOM DA
THAMBI PERACHANAINU VANDHA
YERI SANGULA MIDHIPPOM DA
FIGURE RUNGA MUNNADI NAANGA
SCENE AH IRUPPOM DA
AHNA EN FIGURE MATTUM THAAN
NAAN SIGHTU ADIPPEN DA

TIGHTU KUDUPPEN DA
FIGHTU KUDUPPEN DA
DAVLATHAGA SUTHTHUNAKA
YETTI OTHAIPPEN DA DEI

QUITE AH IRUPPEN DA
WEIGHTAAH IRUPPEN DA
EN FIGURE RU ENNAI PAARTHA
LIGHTAAH SIRIPPEN DA

THAGA THAGA THAGA
THAGA THAGA THAGA
DHRIGIDAKU THAKKDHINA
DHRIGIDAKU THAKKDHINA
DHRIGIDAKU THAKKDHINA
THIGUTHIGU THIGUTHIGU THIGUTHIGU THIGUTHU

DHRIGIDAKU THAKKDHINA
DHRIGIDAKU THAKKDHINA
DHRIGIDAKU THAKKDHINA
THIGUTHIGU THIGUTHIGU THIGUTHIGU THIGUTHU

ACHOCHO THUPPAKI
SIVAKUMAR PONDATI
ACHOCHO THUPPAKI
SIVAKUMAR PONDATI

ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA
URALA KATTA
ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA
KERLA KATTA
HEY.. ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA ACHAKKA
————————————————

Top Song Lyrics Trivia



Who wrote the lyrics of “Sivakumar Pondati Song”?

Hiphop Tamizha has written the lyrics of “Sivakumar Pondati”.


Who is the Music Director of “Sivakumarin Sabadham”?

Hiphop Tamizha has the music director of “Sivakumarin Sabadham”.


Who is the singer of “Sivakumar Pondati Song”?

Gana Michael has sung the song “Sivakumar Pondati”.


Who is the director of “Sivakumarin Sabadham”?

Hiphop Tamizha Adhi has directed the film “Sivakumarin Sabadham”.


Who is the Starcast of “Sivakumarin Sabadham” film?

Hiphop Tamizha, Madhuri is the lead cast of Sivakumarin Sabadham.


When was the “Sivakumarin Sabadham” movie released?

TBA2021.
————————————————
ஆஹான் ஹோ ஹோ ஆஹா
ஹேய் பட்டானி மூஞ்சி
ஓடி வா

தக தக தக
தக தக தக
டுமுகபுக ரபுக்குத
டுமுகபுக ரபுக்குத
டுமுகபுக ரபுக்குத
டுமுகபுக ரபுக்குத

திணக்கு ததக்கு
திணக்கு ததக்கு
திணக்கு ததக்கு
திணக்கு ததக்கு

அச்சக்கா அச்சக்கா
அச்சக்கா அச்சக்கா
அச்சக்கா அச்சக்கா
அச்சக்கா அச்சக்கா
பீட்டரே ஆ

சிரிக்கிறா சிரிக்குறா
மஜாவா இருக்குதா இருக்குதா
சிரிக்குறா
சருக்குறன் சருக்குறன்
மச்சான் சைடுக்கா சருக்குறான்
சருக்குறான்

சிரிக்கிறா சிரிக்குறா
மஜாவா இருக்குதா இருக்குதா
சிரிக்குறா
பறக்குறான் பறக்குறான்
மச்சான் ப்ளைட்ட போல்
பறக்குறான்

மச்சான் பிலி பிலி பிலி
பிலி பிலி பிலி
அதோ பாரு பச்சக் கிளி
மச்சான் கிலி கிலி கிலி
கிலி கிலி கிலி
மச்சானுக்கு புடிச்ச கிளி

மச்சான் பிலி பிலி பிலி
பிலி பிலி பிலி
யார்ரா அவன் சைட்டுல வளி
மச்சான் கிலி கிலி கிலி
கிலி கிலி கிலி
ரூட்டு வுட்டா வாய கிழி

அச்சச்சோ துப்பாக்கி
சிவக்குமார் பொண்டாட்டி
அச்சச்சோ துப்பாக்கி
சிவக்குமார் பொண்டாட்டி

அச்சக்கா அச்சக்கா அச்சக்கா
அச்சக்கா அச்சக்கா அச்சக்கா
உர்ல கட்ட
அச்சக்கா அச்சக்கா அச்சக்கா
அச்சக்கா அச்சக்கா அச்சக்கா
கர்ல கட்ட

ஹேய் அச்சிக்கா அச்சிக்கா
அச்சிக்கா அச்சிக்கா
அச்சிக்கா அச்சிக்கா
அச்சிக்கா அச்சிக்கா ஆ

ஹேய் காலேஜ்ல கவலை இல்ல
கடைசி பென்ஞ்சுல கவுந்து கெடப்பன்டா
மாலையில கேண்டின் இல்ல மயில புடிப்பன்டா
காலையில எழுந்திரிச்சு கண் முழிச்சு காஃபி குடிப்பன்டா
அப்றமா பஸ்லதான் புட்போர்ட் அடிப்பன்டா

ஏ புல்லிங்களுக்காக
நாங்க உயிர குடுப்போம்டா
தம்பி பிரச்சனைனு வந்தா ஏறி
சங்குல மிதிப்போன்டா
பிகருங்க முன்னாடி நாங்க
சீன்னா இருப்போம்டா
ஆனா என் பிகர மட்டும் தான்
நான் சைட்டு அடிப்பேன்டா

டைட்டு குடுப்பேன்டா
பைட்டு குடுப்பேன்டா
தௌலத்தாக சுத்துனாக்கா
எட்டி உதப்பன்டா

டோய் கொய்ட்டா இருப்பேன்டா
வெயிட்டா இருப்பேன்டா
என் பிகரு என்ன பாத்தா
லைட்டா சிரிப்பேன்டா

தக தக தக
தக தக தக
திரிகிதா தகு தக்கிண
திரிகிதா தகு தக்கிண
திரிகிதா தகு தக்கிண
திகு திகு திகு
திகு திகு திகு

திரிகிதா தகு தக்கிண
திரிகிதா தகு தக்கிண
திரிகிதா தகு தக்கிண
திகு திகு திகு
திகு திகு திகு

அச்சச்சோ துப்பாக்கி
சிவக்குமார் பொண்டாட்டி
அச்சச்சோ துப்பாக்கி
சிவக்குமார் பொண்டாட்டி

அச்சக்கா அச்சக்கா அச்சக்கா
அச்சக்கா அச்சக்கா அச்சக்கா
உர்ல கட்ட
அச்சக்கா அச்சக்கா அச்சக்கா
அச்சக்கா அச்சக்கா அச்சக்கா
கர்ல கட்ட

ஹேய் அச்சக்கா அச்சக்காஅச்சக்கா
அச்சக்கா அச்சக்காஅச்சக்கா.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Red Lyrics -Taylor Swift (Taylor’s Version)

Red Lyrics -Taylor Swift (Taylor's Version) LyricsMusicLabel : Taylor SwiftMusic RED (Taylor’s Version) Lyrics, Taylor Swift Red (Taylor’s Version) album. Performed by Taylor Swift.Taylor Swift Red...

Recent Comments