HomeTAMILRaajali Lyrics - 2.0(Tamil) Lyrics in English and Tamil

Raajali Lyrics – 2.0(Tamil) Lyrics in English and Tamil

Raajali Lyrics – 2.0 | Rajinikanth, Akshay Kumar

Raajali Lyrics in English and Tamil

Singers: Sid Sriram, Arjun Chandy, Blaaze
Music: A R Rahman
Song Writer: Madhan Karky

Raajali Lyrics in English and Tamil

ISSAC ASIMO PERANDA
SUNDAKKA SIZE SOORANDA
ISSAC ASIMO PERANDA
SUNDAKKA SIZE SOORANDA

RAAJALI NEE GAALI
INNAIKU ENGALUKKU DIWALI
RAAJALI SEMMA JOLLY
NARAGATHUKKU NEE VIRUNDHAALI

MASSU NAAN POADI MAASU
VEDICHAKA BOOM PATTASU
BOSS-EH NAAN KUTTA BOSSU
MAATIKITTA MACHAN NEE POOTA CASE U

NAGA NAGA NAA AALE AMBU
BEERANGI NEE MULLANGI
NAGA NAGA NAA THAAN IYANGI
UN KAADHULA VACHEN SAMBAGI

NAGA NAGA NAA AALE AMBU
BEERANGI NEE MULLANGI
NAGA NAGA NAA THAAN IYANGI
UN KAADHULA VACHEN SAMBAGI

NAGA NAGA NAGA RANGUSKI
UNAKU UDHA VANDHEN SANGUSKKI
PUDI PUDI PUDI DA MOOKA PUDI
UN MOOKULA POONTHEN THAAKU PUDI

RAAJALI NEE GAALI
INNAIKU ENGALUKKU DIWALI
RAAJALI SEMMA JOLLY
NARAGATHUKKU NEE VIRUNDHAALI

MASSU NAAN POADI MAASU
VEDICHAKA BOOM PATTASU
BOSS-EH NAAN KUTTA BOSSU
MAATIKITTA MACHAN NEE POOTA CASE U

PATCHI SIKKIKICHO
REKKA PICHIKICHO
UNNA MURATCHIKICHO
ACHCHOO…
————————————

Top Song Lyrics Trivia



Who wrote the lyrics of “Raajali Song”?

Madhan Karky has written the lyrics of “Raajali”.


Who is the Music Director of “2.0 (Tamil)”?

A R Rahman has music director of “2.0 (Tamil)”.


Who are the singers of “Raajali Song”?

Arjun Chandy, Blaaze, Sid Sriram has sung the song “Raajali”.


Who is the director of “2.0 (Tamil)”?

Shankar has directed the film “2.0 (Tamil)”.


Who is the star cast of “2.0 (Tamil)”?

Rajinikanth, Akshay Kumar, Amy Jackson is the lead cast of 2.0 (Tamil).


When was the “2.0 (Tamil)” movie released?

2.0 (Tamil) film was released on 23rd Nov 2018.
————————————-
ஐஸக் அசிமோ பேரன்டா
சுண்டக்கா சைஸ் சூரண்டா
ஐஸக் அசிமோ பேரன்டா
சுண்டக்கா சைஸ் சூரண்டா

ராஜாளி நீ காலி
இன்னைக்கு எங்களுக்கு தீவாளி
ராஜாளி செம்ம ஜாலி
நரகத்துக்கு நீ விருந்தாளி

மாஸ்சு நான் பொடி மாசு
வெடிச்சாக பூம் பட்டாசு
பாஸ்செஹ் நான் குட்ட பாஸ்சு
மாட்டிக்கிட்ட மச்சான் நீ பூட்ட கேஸ்சு

நக நக நா ஆளே அம்பு
பீரங்கி நீ முள்ளங்கி
நக நக நா தான் இயங்கி
உன் காதுல வச்சேன் சம்பங்கி

நக நக நா ஆளே அம்பு
பீரங்கி நீ முள்ளங்கி
நக நக நா தான் இயங்கி
உன் காதுல வச்சேன் சம்பங்கி

நக நக நக ரங்குஸ்கி
உனக்கு ஊத வந்தேன் சாங்ஸ்க்கி
புடி புடி புடிடா மூக்க புடி
உன் மூக்குல பூந்தேன் தாக்கு புடி

ராஜாளி நீ காலி
இன்னைக்கு எங்களுக்கு தீவாளி
ராஜாளி செம்ம ஜாலி
நரகத்துக்கு நீ விருந்தாளி

மாஸ்சு நான் பொடி மாசு
வெடிச்சாக பூம் பட்டாசு
பாஸ்செஹ் நான் குட்ட பாஸ்சு
மாட்டிக்கிட்ட மச்சான் நீ பூட்ட கேஸ்சு

பட்சி சிக்கி கிச்சோ
ரெக்க பிச்சிக் கிச்சோ
உன்ன முறச்சி கிச்சோ.
அச்சச்சோ…

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Kane Brown, Swae Lee, Khalid – Be Like That Lyrics

Kane Brown, Swae Lee, Khalid - Be Like That Lyrics Singers : Kane Brown, Swae Lee, KhalidAlbum : Be Like That Kane Brown, Swae Lee, Khalid...

Recent Comments