HomeTAMILPolladha Ulagam Lyrics - Maaran Lyrics in Tamil and English

Polladha Ulagam Lyrics – Maaran Lyrics in Tamil and English

Polladha Ulagam Lyrics – Maaran | Dhanush, Malavika Mohanan

MusicLabel: Lahari Music | T-Series
About:Polladha Ulagam Song lyrics were written by Vivek, this song from the film “Maaran”. This song is sung by Dhanush and Arivu. Music was composed by GV Prakash Kumar. Karthick Naren is the Director of this film. Starring Dhanush, Malavika Mohanan and others.

Polladha Ulagam Lyrics in English

AE… IDHU POLLADHA ULAGAM
NEE… ROMBA SHARP AH IRU
YAA…RUKKUM YAAR ENNA KORACHAL
NEE… KONJAM MASS AH IRU

AVAN RIGHT ENBAAN BRO
IVAN THAPPUMBAAN BRO
IDHU ELLATHAIUM KETTAKKA
HOW WILL YOU BRO

ONNA KING ENBAAN BRO
VUTTA GOD ENBAAN BRO
APRAM SANKOODHA PORAANNU
HOW WILL YOU KNOW

UN ROUTE… NI PODU…
UN MATCH, AH NEE AADU
ADA AARU BALLUM SIXER ADI DA…

AE… IDHU POLLAADHA UZHAGAM
NEE… ROMBA SHARPAA IRU
YAA…RUKUM YAAR ENNA KORACHAL
NEE… KONJAM MAASSA IRU

YEN… VAZHI PUDICHALUM I LOVE YOU MA
NEE… ENNA VERUTHAALUM I LOVE YOU MA

LARGE AH NEE… JEICHAATTA…
SMALL AH NEE… AADIKKO…
NEE SINDHUM… VERVAIKKU…
POO MAALAI… SOODIKKO…

PUDICHA VAAZHKKA SIMPLE NAALUM
GETHU DHAANA BRO
VIZHUNDHU PORANDU ENTHIRICHALUM
WORTH DHAANA BRO

UN ROUTE… NEE PODU…
UN MATCH AH NEE AADU
ADA AARU BALLUM SIXER ADIDA A A A

YE YE YE, IDHU POLLADHA ULAGAM
NEE… ROMBA SHARP AH IRU
YAA…RUKUM YAAR ENNA KORACHAL
NEE… KONJAM MASS AH IRU

AVAN RIGHT ENBAAN BRO
IVAN THAPPUMBAAN BRO
IDHU ELLATHAIYUM KETTAAKKA
HOW WILL YOU BRO

ONNA KING ENBAAN BRO
VUTTA GOD ENBAAN BRO
APRAM SANGOODHA PORAANNU
HOW WILL YOU KNOW

WHEN ARE YOU WILL
GONNA BE YOU RIGHT
YOU GONNA BE THE HERO
NEVER GET TO THAT
YOU KNOW WHAT I SAID
SAVAGE SAVAGE CHASE BRO

WHEN ARE YOU WILL
GONNA BE YOU RIGHT
YOU GONNA BE THE HERO
NEVER GET TO THAT
YOU KNOW WHAT I SAID
SAVAGE SAVAGE CHASE BRO.
—————————————-
Top Song Lyrics Trivia

Who is the lyricist of the song “Polladha Ulagam” from the film Maaran?
Vivek has written the lyrics of “Polladha Ulagam” Song.

Who is the Music Director of the film “Maaran”?
GV Prakash Kumar has the music director of “Maaran”.

Who is the singer of ” Polladha Ulagam Song”?
Dhanush and Arivu have sung the song “Polladha Ulagam”

Who is the director of “Maaran”?
Karthick Naren has directed the film “Maaran”.

Who is the Star cast of “Maaran”?
Dhanush and Malavika Mohanan is the lead star cast of Maaran.

When was the “Maaran” movie released?

Maaran film released on 11th Mar 2022.
————————————————–

Polladha Ulagam Tamil Lyrics

ஏய் இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு

அவன் ரைட் என்பான் ப்ரோ
இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ
இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு குரோ

உன்ன கிங் என்பான் ப்ரோ
வுட்டா காட் என்பான் ப்ரோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு நோ

உன் ரூட்ட நீ போடு
உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா

ஏய் இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு

என் வழி புடிச்சாலும் ஐ லவ் யூ மா
மா மா மா
நீ என்ன வெறுத்தாலும் ஐ லவ் யூ மா
மா மா மா

லார்ஜ் ஆ நீ ஜெயிச்சாட்டா
ஸ்மால் ஆ நீ ஆடிக்கோ
நீ சிந்தும் வேர்வைக்கு
பூ மாலை சூடிக்கோ

புடிச்ச வாழ்க்க ஸிம்பிள்னாலும்
கெத்து தான ப்ரோ
விழுந்து பொரண்டு எந்திரிச்சாலும்
வொர்த் தான ப்ரோ

ஏ உன் ரூட்ட நீ போடு
உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா

ஏய் ஏய் ஏய் இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப்பா இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸா இரு

அவன் ரைட் என்பான் ப்ரோ
இவன் தப்பும்பான் ப்ரோ
இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு குரோ

உன்ன கிங் என்பான் ப்ரோ
வுட்டா காட் என்பான் ப்ரோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு நோ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

John Legend – Actions song Lyrics

John Legend - Actions song LyricsSinger  : John Legend Album : Actions"ACTIONS"AY YEAH, LA LA LA LA LA, LA LA LA LA LA...

Recent Comments