Saturday, September 23, 2023
HomeTAMILNenjame Lyrics - Doctor Lyrics in Tamil and English

Nenjame Lyrics – Doctor Lyrics in Tamil and English

Nenjame Lyrics – Doctor | Sivakarthikeyan, Priyanka Arul Mohan

Nenjame Lyrics - Doctor Lyrics in Tamil and English

MusicLabel: Sony Music South
About:Nenjame Song lyrics were written by Mohanrajan, this song from the film “Doctor”. The Song has sung by Anirudh Ravichander and music was composed by Anirudh Ravichander. Nelson Dilipkumar is the Director of this film. Starring Mohanrajan, Priyanka Arul Mohan and Vinay Rai.

Nenjame Lyrics in Tamil and English

NENJAME NENJAME
EN NENJAME
URUGUMEY UDAIYUMEY
VAA KONJAMEY NENJAMEY
URUGUMEY NENJAMEY

AIYO NENJAME NENJAME
EN NENJAME
KARAIYUMEY KALAIYUMEY
VAA KONJAMEY NENJAMEY
KARAIYUMEY NENJAMEY

ADA KANNAA PINNAA KANVOODU DHAAN
NAAN UNNA UNNA NINACHEN
ADI ONNA RENDAA VAZHIYOODATHAN
IPPO THUNDA THUNDA UDANJEN

THAVITHTHENEY UN NINAIVIL
THUDITHTHENEY UN PIRIVIL
ADI PODI
VALI THAANGALA THAANGALA THAANGALAIYE

THAVITHTHENEY UN NINAIVIL
THUDITHTHENEY UN PIRIVIL
ADI PODI
VALI THAANGALA THAANGALA THAANGALAIYE

ENNA VITTU
NEE THOORAM POGATHADI
KANGAL RENDUM KANNEERIL THOONGATHADI
UN KOODAVAE VAAZHGINTRA NIZHAL NAANADI
NIZHALUKKU THAAN VAAI PESA THERIYATHADI

UNNODUM ILLAMAAL
ENNODUM ILLAAMAL
NAAN VAAZHA POGIREN
YERALA VALIYOODU
YEDHETHO NINAIVODU YEN VAADUREN

ADA KANNAA PINNAA KANVOODU DHAAN
NAAN UNNA UNNA NENACHAEN
ADI ONNA RENDAA VALIYODUTHAN
IPPO THUNDA THUNDA UDANJAEN

THAVITHTHENAE UN NINAIVIL
THUDITHTHENAE UN PIRIVIL
ADI PODI
VALI THAANGALA THAANGALA THAANGALAIYAE

THAVITHTHENAE UN NINAIVIL
THUDITHTHENAE UN PIRIVIL
ADI PODI
VALI THAANGALA THAANGALAIYE

NENJAMAE NENJAMAE
EN NENJAMAE
URUGUMEY UDAIYUMAE
VAA KONJAMEY NENJAMAE
URUGUMAE NENJAMAE

AIYO NENJAMAE NENJAMAE
EN NENJAMAE
KARAIYUMEY KALAIYUMEY
VAA KONJAMEY NENJAMAE
KARAIYUMEY NENJAMAE.
————————————————-

Top Song Lyrics Trivia



Who is the lyricist of the song “Nenjame” from the film Doctor?

Mohanrajan has written the lyrics of “Nenjame”.


Who is the Music Director of the film “Doctor”?

Anirudh Ravichander has the music director of “Doctor”.


Who are the singers of “Nenjame Song”?

Anirudh Ravichander has sung the song “Nenjame”.


Who is the director of the film “Doctor”?

Nelson Dilipkumar has directed the film “Doctor”.


Who is the Star cast of “Doctor”?

Mohanrajan, Priyanka Arul Mohan, is the lead cast of Doctor.


When was the “Doctor” movie released?

Doctor Movie was released on 9th Oct 2021.
————————————————–
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே

ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே

அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடத்தான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்

தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே

தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே

என்னை விட்டு
நீ தூரம் போகாதடி
கண்கள் ரெண்டும் கண்ணீரில் தூங்காதடி
உன் கூடவே வாழ்கின்ற நிழல் நானடி
நிழலுக்குதான் வாய் பேச தெரியாதடி

உன்னோடும் இல்லாமல்
என்னோடும் இல்லாமல்
நான் வாழ போகிறேன்
ஏராள வலியோடு
ஏதேதோ நினைவோடு ஏன் வாடுறேன்

அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடதான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்

தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே

தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே

ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Ellie Goulding – Cyan Lyrics

Ellie Goulding - Cyan Lyrics Singer : Ellie GouldingAlbum : Brightest Blue Ellie Goulding - Cyan Lyrics I ONLY KNEW I WOULD BE THE STRONGEST VERSION OF WHAT...

Recent Comments