HomeTAMILNee Paartha Vizhigal Lyrics - 3 Lyrics in English and Tamil

Nee Paartha Vizhigal Lyrics – 3 Lyrics in English and Tamil

Nee Paartha Vizhigal Lyrics – 3 | Dhanush, Shruti Haasan

Nee Paartha Vizhigal Lyrics - 3 Lyrics in English and Tamil

Singers: Vijay Yesudas & Shweta Mohan
Music: Anirudh Ravichander
Song Writer: Dhanush

Nee Paartha Vizhigal Lyrics in English and Tamil

NEE PAARTHA VIZHIGAL NEE PAARTHA NODIGAL
KETAALUM VARUMA KETKAATHA VARAMA
ITHU POTHUMA..ITHIL AVASARAMA
INUM VENDUMA..ATHIL NIRAINTHIDUMA
NAAM PAARTHA NAAL..NAM VASAM VARUMA
UYIR THAANGUMA..EN VIZHIGALIL MUTHAL VALI

NIJAMADI PENNE..THOLAIVINIL UNNAI
NILAVINIL KANDEN..NADAMAADA
VALI VALI PENNE..VARAIMURAI ILLAI
VATHAIKIRAAI ENNAI..METHUVAAGA

NEE PAARTHA VIZHIGAL NEE PAARTHA NODIGAL
KETAALUM VARUMA KETKAATHA VARAMA

NIZHAL THARUM IVAL PAARVAI
VAZHI ENGUM INI THEVAI
UYIRE… UYIRE… UYIR NEE THAAN ENRAAL
UDANE… VARUVAMAA… UDAL SAAGUM UNNAL

ANAL INRI KULIR VEESUM
ITHU ENTHAN SIRAI VAASAM
ITHIL NEE MATTUM VENDUM PENNE

NIJAMADI PENNE..THOLAIVINIL UNNAI
NILAVINIL KANDEN..NADAMAADA
VALI VALI PENNE..VARAIMURAI ILLAI
VATHAIKIRAAI ENNAI..METHUVAAGA

NEE PAARTHA VIZHIGAL NEE PAARTHA NODIGAL
KETAALUM VARUMA KETKAATHA VARAMA

ITHU POTHUMA..ITHIL AVASARAMA
INUM VENDUMA..ATHIL NIRAINTHIDUMA
NAAM PAARTHA NAAL..NAM VASAM VARUMA
UYIR THAANGUMA..OH OH OH…
———————————————

Top Song Lyrics Trivia



Who wrote the lyrics of “Nee Paartha Vizhigal Song”?

Dhanush has written the lyrics of ” Nee Paartha Vizhigal song”.


Who is the Music Director of “3 (Three)”?

Anirudh Ravichander has the music director of “3 (Three)”.


Who is the singers of ” Nee Paartha Vizhigal Song”?

Vijay Yesudas, Shweta Mohan has sung the song “Nee Paartha Vizhigal”.


Who is the director of “3 (Three)”?

Aishwarya Dhanush has directed the film “3 (Three)”.


Who is the cast of “3 (Three)”?

Dhanush, Shruti Haasan is the lead cast of 3 (Three).


When was the “3 (Three)” movie released?

3 (Three) movie was released on 30th Mar 2012.
——————————————
நீ பார்த்த விழிகள், நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா, கேட்காத வரமா
இது போதுமா , இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா , அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்தனால் நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி

நிஜமடி… பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில்.. கண்டேன் நடமாட
வலியடி.. பெண்ணே வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

நிழல் தரும் இவள் பார்வை
வழி எண்டும் இனி தேவை
உயிரே… உயிரே… உயிர் நீதான் என்றால்
உடனே… வருமா… உடல் சாகும் முன்னாள்

அனலின்றி குளிர் வீசும்
இது எந்தன் சிறை வாசம்
இதில் நீ மட்டும் வேண்டும் பெண்ணே …

நிஜமடி… பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில்.. கண்டேன் நடமாட
வலியடி.. பெண்ணே வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

இது போதுமா… இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா… அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்தனால்… நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா… OH OH OH…

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Holy Ground Taylor Swift (Taylor’s Version) Lyrics

Holy Ground Lyrics - Taylor Swift (Taylor's Version) | RedMusicLabel : Taylor SwiftAbout: Holy Ground (Taylor’s Version) Lyrics, Taylor Swift Red (Taylor’s Version) album. Performed by...

Recent Comments