HomeTAMILNatpu Lyrics - RRR Lyrics in English and Tamil

Natpu Lyrics – RRR Lyrics in English and Tamil

Natpu Lyrics – RRR Tamil | Jr NTR, Ram Charan

Natpu Lyrics - RRR Lyrics in English and Tamil

Music Label: Lahari Music | T-Series
Singer: Anirudh Ravichander

Natpu Lyrics in English and Tamil

PULIYUM APPEDANUM… PUYALUM ORU ONGALUM
PUNALUM MADAIVAAYILUM… PUZHAMUM PERUMPOORKAYUM
PULARUM IRUL VAANAMUMM… OO HO OO
NATPAA, AA AA (-NATPAA)

ENGAAGINUM PAARTHATHU UNDO
THEE NEERUDAN SERNDHADHU UNDO
YAAR YAARINAI VIZHUMBUVAAR
ENBATHAI SOLVAAR UNDO

DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DUM DHARA DUMDUMDUM

KAZHUTHERIYA KAIRODUM NATPAI
KAZHUGUM ORU KAALILIYUM NATPAI
KANAVUM ORU VIZHIPUNARVUM
KARAM KOODIYA KATHAI UNDO

DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DUM DHARA DUMDUMDUM

PASIAARUM PAGAIVANAI KANDU
MANAM INGU MAGIZHVATHU ENO
VIZHIYORA KAANAL KANNEERIL
POIYUM MEIYAAGUTHO
KARAIYIL THAN NIGAZHLINAI KONDU
PAGAITHEDI ALAIVATHU ENO
ARIYAAMAIYAALE MANNENGUM
INBAM UNDAAGUTHO, OH OO OO OO

NERADI URUVANGAL INAIYUM ENDRE
IYARKAI EZHITHIYATHO, OO
NERADI PAYANANGAL INAIYUM ENDRE
IDHAYANGAL EZHITHIYATHO, OO

ENGAAGINUM PAARTHATHU UNDO
THEE NEERUDAN SERNDHADHU UNDO
YAAR YAARINAI VIZHUMBUVAAR
ENBATHAI SOLVAAR UNDO

DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DUM DHARA DUMDUMDUM


KAZHUTHERIYA KAIRODUM NATPAI
KADALUM ORU KAALILIYUM NATPAI
PADAIYUM ADHU KURIYIZHAKUMURAVADIYA
KADHAI UNDO

DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DHARA DUM DHARA DUM DHARA DUMDUM
DUM DHARA DUMDUMDUM

KAZHUTHERIYA KAYIRODUM NATPAAI
KADALUM ORU KAALILIYUM NATPAAI
KAZHUGUM ORU SITREMBUM VILAIYADIYA
KADHAI UNDO.
————————————————————

Top Song Lyrics Trivia



Who is the lyric writer of “Natpu Song”?

Madhan Karky has written the lyrics of “Natpu Song”.


Who is the Music Director of RRR Tamil?

Maragathamani has the music director of “RRR Tamil”.


Who is the singer of “Natpu Song”?

Anirudh Ravichander has sung the song “Natpu”.
tamil

Who is the director of “RRR”?

S S Rajamouli has directed the film “RRR”.


Who is the Star cast of “RRR”?

Jr NTR, Ram Charan, Alia Bhatt, Olivia Morris, Ajay Devgan is the lead cast of the RRR movie.


When was the “RRR” movie released?

RRR film released on 7th Jan 2022.
———————————————————
புலியும் அப்பேடரும்
புயலும் ஒரு ஓங்கலும்
புனலும் மடைவாயிலும்
புறமும் பெரும் பூர்கயம்
புணரும் இருள் வானமும்ம்… ஊ ஹா ஓ ஓ
நட்பா, ஆ ஆ (-நட்பா)

எங்காகினும் பார்த்தது உண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யாரினை விழுங்குவார்
என்பதை சொல்வார் உண்டோ

தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்

கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
கனவும் ஒரு விழிப்புணர்வும்
கரம் கூடிய கதை உண்டோ

தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்

பசி ஆறும் பகைவனை கண்டு
மனம் இங்கு மகிழ்வது ஏனோ
விழியோர கானல் கண்ணீரில்
பொய்யும் மெய்யாகுதோ
தரையில் தன் நிகலினை கொண்டு
பகைதேடி அலைவது ஏனோ
அறியாமையாலே மண்ணெங்கும்
இன்பம் உண்டாகுதோ, ஒ ஹோ ஓ ஓ

நேரடி உருவங்கள் இணையும் என்றே
இயற்பியல் எழுதியதோ, ஓ ஹோ
நேரடி பயணங்கள் இணையும் என்றே
இதயங்கள் எழுதியதோ, ஓ ஹோ

எங்காகினும் பார்த்தது உண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யாரினை விழுங்குவார்
என்பதை சொல்வார் உண்டோ

தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்

கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
படையும் அது குறியிலக்கும்உறவைதியா
கதை உண்டோ

தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்

கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு சிற்றெரும்பும்
விளையாடிய கதை உண்டோ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

John Legend – Actions song Lyrics

John Legend - Actions song LyricsSinger  : John Legend Album : Actions"ACTIONS"AY YEAH, LA LA LA LA LA, LA LA LA LA LA...

Recent Comments