HomeTAMILNaanga Vera Maari Lyrics - Valimai Lyrics in Tamil and English

Naanga Vera Maari Lyrics – Valimai Lyrics in Tamil and English

Naanga Vera Maari Lyrics – Valimai | Ajith Kumar, Huma S Qureshi

Naanga Vera Maari Lyrics - Valimai Lyrics in Tamil and English

MusicLabel: Sony Music South
About:Naanga Vera Maari Song lyrics were written by Vignesh Shivan, this song from the film “Valimai”. The Song has sung by Yuvan Shankar Raja, Anurag Kulkarni, and the music was composed by Yuvan Shankar Raja. H. Vinoth is the Director of this film. Starring Ajith Kumar, Huma S Qureshi, Karthikeya, Bani, Sumithra, Achyunth Kumar, Yogi Babu played lead roles in this film.

Naanga Vera Maari Lyrics in Tamil and English

NAANGA -VERA MARI -VERA MARI -VERA MARI
NAANGA -VERA MARI -VERA MARI -VERA MARI
NAANGA -VERA MARI
NAANGA -VERA MARI
NAANGA VERA -HEY VERA -HEY VERA
VERA -VERA -VERA

YELLA NAALUME -NALLA NAALU DHAAN
YELLA NERAMUM -NALLA NERAM DHAAN
YELLA OORUME -NAMMA OORU DHAAN
YELLA PAYALUM -NALLA PAYA DHAAN

MELA IRUKKAVANA NAMBA NALLA KATHUKKO
KOODA IRUKKAVANA NATPPA NALLA VECHIKKO
KAALA VAARAMA VAAZHA MATTUM KATHIKKO
KAALATHODA NEEYUM ODA OTHUKKO

THAGA THAGANU MINNALAAM
THENAVETTA THULLALAAM
VALA VALANU PESAAMA
VELAIYA SENJA

HEY KADA KADANU YERALAAM
VERA MAARI MAARALAAM
VARA MURAIYA MAATHALAAM
NALLADHU SENJA

HEY THAGA THAGANU MINNALAAM
THENAVETTA THULLALAAM
VALA VALANU PESAAMA
VELAIYA SENJA

HEY KADA KADANU YERALAAM
VERA MAARI MAARALAAM
VARA MURAIYA MAATHALAAM
NALLADHU SENJA

NAANGA -VERA MARI -VERA MARI -VERA MARI
NAANGA -VERA MARI -VERA MARI -VERA MARI
NAANGA -VERA MARI
NAANGA -VERA MARI
NAANGA VERA -HEY VERA -HEY VERA
VERA -VERA -VERA

VERA MARI NAANGA
VERA MARI
AA VERA MARI
AA AA AA AA VAANGIKKO
AAI INDHA INDHA INDHA INDHA
INDHA INDHA HEY INDHA
HEY VERA MARI VERA MARI…

HEY UN VEETA MODHA PAARU
ADA THAANAVE SARIYAAGUM UN OORU…
KARUTHU SOLLA NAAN GNYAANI ILLA
AANA EDUTHU SONAA ENDHA THAPPUM ILLA
NAALAIKKU NIMMADHIYA NEE IRUKKA
INNAIKU ERANGI SETHUKIDANUM
UN ENNATHA AZHAGA NEE AMACHIKKITAA
ELLAMEY AZHAGAAGUM SERI AAGUM

VAAZHU VAAZHA VIDU AVALOTHAN THATHUVAM
ADHULA KAALA VITAA ODHACHIDUVOM
KAALA VAARAMA VAAZHA MATTUM KATHUKKO
KANDU PUDICHITTA

THAGA THAGANU MINNALAAM
THENAVETTA THULLALAAM
VALA VALANU PESAAMA
VELAIYA SENJA

HEY KADA KADANU YERALAAM
VERA MAARI MAARALAAM
VARA MURAIYA MAATHALAAM
NALLADHU SENJA

YEI THAGA THAGANU MINNALAAM
THENAVETTA THULLALAAM
VALA VALANU PESAAMA
VELAIYA SENJA

HEY KADA KADANU YERALAAM
VERA MAARI MAARALAAM
VARA MURAIYA MAATHALAAM
NALLADHU SENJA

NAANGA -VERA MARI -VERA MARI -VERA MARI
NAANGA -VERA MARI -VERA MARI -VERA MARI
NAANGA -VERA MARI
NAANGA -VERA MARI
NAANGA VERA -HEY VERA -HEY VERA
VERA -VERA -VERA

VERA MARI NAANGA
VERA MARI -AA VERA MARI
AA AA AA AA VAANGIKKO
AAI INDHA INDHA INDHA INDHA
INDHA INDHA HEY INDHA
HEY VERA MARI VERA MARI…
—————————————————-

Top Song Lyrics Trivia



Who is the lyricist of the song ” Naanga Vera Maari” from the film Valimai?

Vignesh Shivan has written the lyrics of “Naanga Vera Maari” song.


Who is the Music Director of the film “Valimai”?

Yuvan Shankar Raja has the music director of “Valimai”.


Who is the singers of ” Naanga Vera Maari Song” from the film Valimai?

Yuvan Shankar Raja and Anurag Kulkarni have sung the song “Naanga Vera Maari”.


Who is the director of “Valimai”?

H. Vinoth has directed the film “Valimai”.


Who is the Star cast of “Valimai”?

Ajith Kumar, Huma S Qureshi, Karthikeya, is the lead cast of Valimai.


When was the “Valimai” movie released?

Valimai film released on 13th Jan 2022.
————————————————
நாங்க -வேற மாறி -வேற மாறி -வேற மாறி
நாங்க -வேற மாறி -வேற மாறி -வேற மாறி
நாங்க -வேற மாறி
நாங்க -வேற மாறி
நாங்க வேற -ஹேய் வேற -ஹேய் வேற
வேற -வேற -வேற

எல்லா நாளுமே
நல்ல நாளுதான்
எல்லா நேரமும்
நல்ல நேரம் தான்
எல்லா ஊருமே
நம்ம ஊருதான்
எல்லா பயலும்
நல்ல பய தான்

மேல இருக்கவன நம்ப
நல்லா கத்துக்கோ
கூட இருக்கவன
நட்பா நல்லா வச்சுக்கோ
கால வாராம
வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
காலத்தோட நீயும்
ஓட ஒத்துக்கோ


தக தகனு மின்னலாம்
தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா

ஹே கட கடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா

ஏய் தக தகனு மின்னலாம்
தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா
கட கடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா

நாங்க -வேற மாறி -வேற மாறி -வேற மாறி
நாங்க -வேற மாறி -வேற மாறி -வேற மாறி
நாங்க -வேற மாறி
நாங்க -வேற மாறி
நாங்க வேற -ஹேய் வேற -ஹேய் வேற
வேற -வேற -வேற


வேற மாறி நாங்க
வேற மாறி
ஆ வேற மாறி
ஆ ஆ ஆ ஆ வாங்கிக்கோ
ஆ ஏய் இந்தா இந்தா இந்தா
இந்தா இந்தா ஹேய் இந்தா
ஹேய் வேற மாறி வேற மாறி

ஹேய் உன் வீட்ட மொத பாரு
அட தானாவே சரியாகும் உன் ஊரு
கருத்து சொல்ல நான் ஞானி இல்ல
ஆனா எடுத்து சொன்னா எந்த தப்பும் இல்ல
நாளைக்கு நிம்மதியா நீ இருக்க
இன்னிக்கி இறங்கி செதுக்கிடனும்
உன் என்னத்த அழகா நீ அமைச்சுக்கிட்டா
எல்லாமே அழகாகும் சரி ஆகும்

வாழு வாழ விடு
அவளோதான் தத்துவம்
அதுல கால விட்டா
ஒதச்சிடுவோம்

கால வாராம
வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
கண்டு புடிச்சிட்டா

தகதகனு மின்னலாம்
தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா

ஏய் கட கடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா

ஏய் தக தகனு மின்னலாம்
தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா

ஏய் கட கடனு ஏறலாம்
வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம்
நல்லது செஞ்சா

நாங்க -வேற மாறி -வேற மாறி -வேற மாறி
நாங்க -வேற மாறி -வேற மாறி -வேற மாறி
நாங்க -வேற மாறி
நாங்க -வேற மாறி
நாங்க வேற -ஹேய் வேற -ஹேய் வேற
வேற -வேற -வேற

வேற மாறி நாங்க
வேற மாறி
ஆ வேற மாறி
ஆ ஆ ஆ ஆ வாங்கிக்கோ
ஆ ஏய் இந்தா இந்தா இந்தா
இந்தா இந்தா ஹேய் இந்தா
ஹேய் வேற மாறி வேற மாறி…

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

5 Seconds of Summer – Wildflower song lyrics

5 Seconds of Summer - Wildflower song lyricsSinger : 5 Seconds of Summer Album : WildflowerI HEAR YOU CALLING OUT MY NAME I LOVE...

Recent Comments