Friday, September 22, 2023
HomeTAMILKanmani Anbodu Kadhalan Lyrics - Guna Lyrics in English and Tamil

Kanmani Anbodu Kadhalan Lyrics – Guna Lyrics in English and Tamil

Kanmani Anbodu Kadhalan Lyrics – Guna | Kamal Haasan, Roshni

Kanmani Anbodu Kadhalan Lyrics in English and Tamil

Singers: Kamal Hassan, S.Janaki

Kanmani Anbodu Kadhalan Lyrics in English and Tamil

KANMANI ANBODA KAATHALAN NAAN NAAN
EZHUTHUM LETTER.. CHI.. MADAL.. ILLA KADUTHASI VECHUKALAAMA?
ILLA KADITHAMAE IRUKATUM.. ENGA PADI..

KANMANI ANBODU KAATHALAN NAAN EZHUTHUM KADITHAMAE..

PAATAAVAE PADUCHCHITTIYAA? APPA NAANUM..
MOTHALLA KANMANI SONNALA.. INGA PONMANI POATTUKA..
PONMANI UN VEETLA SOWKIYAMA NAA INGA SOWKYAM..

PONMANI UN VEETIL SOWKIYAMA NAAN INGU SOWKYAMAE..

UNNA NENACHU PAAKUMBOTHU KAVITHA
MANASULA ARUVI MAATHIRI KOTTUTHU
AANA ATHA EZHUTHANUMTU OKKANTHAA
ANTHA EZHUTHUTHAAN VAARTHA..

UNNAI ENNI PAARKAIYIL KAVITHAI KOTTUTHU..
ATHAAN..
ATHAI EZHUTHA NINAIKAIYIL VAARTHAI MUTTUTHU..
ATHEYTHAAN.. AH HA.. PRAMATHAM.. KAVITHA KAVITHA.. PADI..

KANMANI ANBODU KAATHALAN NAAN EZHUTHUM KADITHAMAE..
PONMANI UN VEETIL SOWKIYAMA NAAN INGU SOWKYAMAE..
UNNA ENNI PAARKAIYIL KAVITHAI KOTTUTHU..
ATHA EZHUTHA NINAIKAIYIL VAARTHAI MUTTUTHU..
KANMANI ANBODA KAATHALAN NAAN EZHUTHUM KADITHAMAE..
PONMANI UN VEETIL SOWKIYAMA NAAN INGU SOWKYAMAE..

ENNAKU UNDAANA KAAYAM ATHU THANNAALA AARIDUM
ATHU ENNAVO THERIYALA ENNA MAAYAMO THERIYALA..
ENNAKU ONNUMAE AAVARTHU ILLA..
ITHAYUM EZHUTHIKO..
NADULA NADULA MAANAE THAENE PONMAANAE ITHELLAM POTUKANUM..
THO PAARU ENNAKU ENNA KAAYAMNAALUM ODAMBU THAANGIDUM
UN UDAMBU THAANGUMAA?? THAANGATHU..
ABIRAAMI ABIRAAMI..
ATHAYUM EZHUTHANUMA?? HMM HMM..
ATHU.. KAATHAL..

EN KAATHAL ENNANU SOLLAMA AENGA AENGA AZHUGAIYAA VARUTHU
AANA NAA AZHUTHU EN SOGAM UNNA THAKIDUMONU
APADINU NENAIKUMBOTHU VARA AZHUGA KOODA NINUDUTHU..
MANITHAR UNARNTHUKOLLA ITHU MANITHA KAATHAL ALLA..
KAATHAL ALLA.. KAATHAL ALLA.. KAATHAL ALLA.. KAATHAL ALLA..
ATHAIYUMTHAANDI PUNITHAMAANATHU.. PUNITHAMAANATHU..
PUNITHAMAANATHU.. PUNITHAMAANATHU.. PUNITHAMAANATHU..

UNDAANA KAAYAMENGUM THANNAALAE AARIPONA
MAAYAM ENNA PONMAANAE PONMAANAE..
ENNA KAAYAM AANA POTHUM EN MAENI THAANGI KOLLUM
UNTHAN MAENI THAANGAATHU SENTHAENAE..
ENTHAN KAATHAL ENNAVENDRU SOLLAAMAL AENGA AENGA
AZHUGAI VANTHATHU..
ENTHAN SOGAM UNNAI THAAKKUM ENRENNUMBOTHU VANTHA
AZHUGAI NINDRATHU..
MANITHAR UNARNTHU KOLLA, ITHU MANITHA KAATHAL ALLA..
ATHAIYUM THAANDI PUNITHAMAANATHU..
ABIRAAMIYAE THAALAATTUM SAAMIYAE NAANTHAANAE THERIYUMAA?
SIVAGAAMIYAE SIVANIL NEEYUM PAATHIYAE
ATHUVUM UNNAKKU PURIYUMAA?
SUBA LAALIYAE LAALIYAE LAALI LAALIYAE
ABIRAAMI LAALIYAE LAALI LAALIYAE..

ABIRAAMIYAE THAALAATTUM SAAMIYAE NAANTHAANAE THERIYUMAA?
UNNAKKU PURIYUMAA?

A LA LA LA LA LA LA LA LA LA …
LA LA LA LA LA LA LA LA LA LA …
LALA LALA LALA LA … LALA LALA LALA LA
LALA LALA LALA LA … LALA LALA LALA LA
—————————————–

Top Song Lyrics Trivia



Who wrote the lyrics of “Kanmani Anbodu Kadhalan Song”?

Vaali have written the lyrics of “Kanmani Anbodu Kadhalan”.


Who is the Music Director of “Guna”?

Ilayaraja has music director of “Guna”.


Who is the singer of “Kanmani Anbodu Kadhalan Song”?

Kamal Hassan and S.Janaki has sung the song “Kanmani Anbodu Kadhalan”.


Who is the director of “Guna”?

Santhana Bharathi has directed the film “Guna”.


Who is the Star cast of “Guna”?

Kamal Haasan, Roshni is lead cast of Guna.


When was the “Guna” movie released?

Guna film was released on 5th Nov 1991.
——————————————-
கண்மணி
அன்போட காதலன்
நான் நான்

எழுதும் கடிதம்
லெட்டர் சீ கடுதாசி
இல்ல கடிதமே
இருக்கட்டும் படி

கண்மணி
அன்போடு காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே

பாட்டாவே படிச்சிட்டியா
அப்ப நானும் மொதல்ல
கண்மணி சொன்னன்ல
இங்க பொன்மணி போட்டுக்க
பொன்மணி உன் வீட்டுல
சௌக்கியமா நா இங்க
சௌக்கியம்

பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே

உன்ன நெனச்சு
பாக்கும் போது கவிதை
மனசுல அருவி மாறி
கொட்டுது ஆனா அத
எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா
அந்த எழுத்துதான்
வார்த்தை

உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது

அதான்
அதை எழுத
நினைக்கையில்
வார்த்தை முட்டுது

அதே தான்
ஆஹா பிரமாதம்
கவிதை கவிதை படி

கண்மணி அன்போடு
காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே
பொன்மணி உன் வீட்டில்
சௌக்கியமா நான் இங்கு
சௌக்கியமே

உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது அதை எழுத
நினைக்கையில் வார்த்தை
முட்டுது ஓஹோ கண்மணி
அன்போடு காதலன் நான்
எழுதும் கடிதமே

பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே

லா லா லா லா லா
லா லா லா லா லா

ம்ம் எனக்கு
உண்டான காயம் அது
தன்னால ஆறிடும் அது
என்னவோ தெரியல என்ன
மாயமோ தெரியல எனக்கு
ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல
இதையும் எழுதிக நடுல
நடுல மானே தேனே
பொன்மானே இதெல்லாம்
போட்டுக்கணும்

இதோ பாரு
எனக்கு என்ன காயம்னாலும்
என் உடம்பு தாங்கிடும் உன்
உடம்பு தாங்குமா தாங்காது
அபிராமி அபிராமி அபிராமி

அதையும் எழுதணுமா
ஹான்
இது காதல் என் காதல்
என்னனு சொல்லாம
ஏங்க ஏங்க அழுகையா
வருது ஆனா நா அழுது
என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோ
அப்டினு நினைக்கும் போது வர்ற
அழுகை கூட நின்னுடுது மனிதர்
உணர்ந்து கொள்ள இது மனித
காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி
புனிதமானது

உண்டான காயமெங்கும்
தன்னாலே ஆறிப் போன மாயம்
என்ன பொன்மானே பொன்மானே
என்ன காயம் ஆன போதும் என்
மேனி தாங்கிக் கொள்ளும்
உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே

எந்தன் காதல்
என்னவென்று சொல்லாமல்
ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது
எந்தன் சோகம் உன்னைத்
தாக்கும் என்றெண்ணும்போது
வந்த அழுகை நின்றது
மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது
மனிதக் காதலல்ல அதையும்
தாண்டிப் புனிதமானது

அபிராமியே
தாலாட்டும் சாமியே
நான் தானே தெரியுமா
சிவகாமியே சிவனில்
நீயும் பாதியே அதுவும்
உனக்கு புரியுமா

சுப லாலி லாலியே
லாலி லாலியே அபிராமி
லாலியே லாலி லாலியே
அபிராமியே தாலாட்டும்
சாமியே நான் தானே தெரியுமா
உனக்கு புரியுமா

லா லா லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா லா லா லா.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Juice WRLD – Screw Juice Lyrics

Juice WRLD - Screw Juice Lyrics Singer : Juice WRLDAlbum : Legends Never Die Juice WRLD - Screw Juice Lyrics  - Legends Never DieI'M APART, I'M...

Recent Comments