Kanaa Lyrics – Adithya Varma | Dhruv Vikram, Banita Sandhu
Singer | : Krithika Nelson |
Music | : Radhan |
Song Writer | : Thamarai |
Kanaa Lyrics in English and Tamil
KANAA KANAA ADHIL NEE VANTHADHEN
NILA VIZHUM VARAI THAEN THANTHADHEN
ENAKULLAE YEDHO ORU THADU MAATTRAM YEN
NERUNGAAMAL NEE NAGARNTHIDA THAVIKKINDRATHAE
KANAA KANAA ADHIL NEE VANTHADHEN
NILA VIZHUM VARAI THAEN THANTHADHEN
NEE MAZHAI YENA MELAE
NAAN NILAM YENA KEEZHAE
VIZHUVATHU NEER MAALAIGAL
MALARVATHU POOKKAL
VALARPIRAI POLAE INI VARUM NAATKALAE
VARUM NAATKALE
KANAA KANAA ADHIL NEE VANTHADHEN
NILA VIZHUM VARAI THAEN THANTHADHEN
ENAKULLAE YEDHO ORU THADU MAATTRAM YEN
NERUNGAAMAL NEE NAGARNTHIDA THAVIKKINDRATHAE
KANAA KANAA ADHIL NEE VANTHADHEN
NILA VIZHUM VARAI THAEN THANTHADHEN
————————————————-
Top Song Lyrics Trivia
Who wrote the lyrics of the “Kanaa song”?
Thamarai has written the lyrics of “Kanaa song”.
Who is the Music Director of “Adithya Varma”?
Radhan has the music director of “Adithya Varma”.
Who is the singer of the “Kanaa song”?
Krithika Nelson has sung the song “Kanaa”.
Who is the director of “Adithya Varma”?
Gireesaaya has directed the movie of “Adithya Varma”.
Who is the star cast of “Adithya Varma”?
Dhruv Vikram, Banita Sandhu is the main cast of Adithya Varma.
When was the “Adithya Varma” movie released?
Adithya Varma film was released on 21st Nov 2019.
—————————————————–
கனா கனா அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா விழும் வரை தேன் தந்ததேன்
எனக்குள்ளே ஏதோ ஒரு தடுமாற்றம் ஏன்
நெருங்காமல் நீ நகர்ந்திட தவிக்கின்றதே
கனா கனா அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா விழும் வரை தேன் தந்ததேன்
நீ மழை என மேலே
நான் நிலம் என கீழே
விழுவது நீர் மாலைகள்
மலர்வது பூக்கள்
வளர்பிறை போலே இனி வரும் நாட்களே
வரும் நாட்களே
கனா கனா அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா விழும் வரை தேன் தந்ததேன்
எனக்குள்ளே ஏதோ ஒரு தடுமாற்றம் ஏன்
நெருங்காமல் நீ நகர்ந்திட தவிக்கின்றதே
கனா கனா அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா விழும் வரை தேன் தந்ததேன்.