Innum Konjam Neram Lyrics – Maryan | Dhanush, Parvathy Menon
Singers | : Swetha Mohan, Vijay Prakash |
Music Label | : Sony Music |
Innum Konjam Neram Lyrics in English and Tamil
INNUM KONJAM NERAM… IRUNTHA THAAN ENNA
EN AVASARAM ENNA AVASARAM NILLU PONNE… |X3|
INNUM PESA KOODA THODANGALA
EN NENJAMUM KONJAMUM NERAYALA
IPO ENNA VITTU POGATHA… ENNA VITTU POGADHE…
INNUM PESA KOODA THODANGALA
EN NENJAMUM KONJAMUM NERAYALA
IPO MAZHA POLA NEE VANDHA…
KADAL POLA NAAN IRUPEN…
INNUM KONJAM NERAM… IRUNTHA THAAN ENNA
EN AVASARAM ENNA AVASARAM NILLU PONNE…
IDHU VARAIKKUM THANIYAAGA… EN MAANASA ALAIYAVITTA
ALAIYAVITTA… ALAIYAVITTAAYE…
EDHIRPAARA NERATHULA… IDHAYATHULA VALAYAVITTA
VALAYAVITTA… VALAYAVITTAAYE…
NEE VADHU VANDHU POYEN… ANDHA ALAIGALA POLA
VANDHA UN KAIYULA… MAATIKUVEN VALAIYALA POLA…
UN KANNUKETHA AZHAGU… IRU KAATHIRUDAA KONJAM
UNNA EPPADIYE THANDHAALUM… THITHIKUME NENJAM…
INNUM KONJAM NERAM… IRUNTHA THAAN ENNA
EN AVASARAM ENNA AVASARAM NILLU PONNE…
INNUM KONJAM NERAM… IRUNTHA THAAN ENNA
EN AVASARAM ENNA AVASARAM NILLU PONNE…
KADAL MAATHA AADAIYAAGA UYIRODU…
UNAKAAGA KAATHIRUPEN KAATHIRUPENYA…
EN KANNU RENDUM… MAYANGUDHE MAYANGUDHE
UNNIDAM SOLLAVE THAYANGUDHE…
INDHA UPPU KAATHU INIKUDHU…
UNNAYUM ENNAYUM EZHUKUDHU…
UNNA EZHUKKA… ENNA EZHUKKA
EN MANASU NERAYUME…
INDHA MEEN UDAMBU VAASANA
ENNA NEE THOTTADHUM MANAKUDHE…
INDHA IRAVELLAM NEE PESI… THALAIYAATI NAAN RASIPPEN
INNUM KONJAM NERAM… IRUNTHA THAAN ENNA
EN AVASARAM ENNA AVASARAM NILLU PONNE…
INNUM KONJAM NERAM… IRUNTHA THAAN ENNA
EN AVASARAM ENNA AVASARAM NILLU PONNE…
NEE EN KANNU… POLA IRUKANUM
EN PULLAIKU THAGAPPAN AAVANUM…
ANDHA ALAIYORAM… NAMMA PASANGA
KONJI VILAIYAADANUM…
NEE SONDHAMAAGA KIDAIKANUM…
NEE SONNADHELLAM NADAKANUM…
NAMMA ULAGAM OONU… INRU NAAM URUVAAKANUM
———————————————-
Top Song Lyrics Trivia
Who wrote the lyrics of “Innum Konjam Neram Song”?
Kabilan, A.R. Rahman has written the lyrics of “Innum Konjam Neram”.
Who is the Music Director of “Maryan”?
A.R. Rahman has the music director of “Maryan”.
Who are the singers of “Innum Konjam Neram Song”?
Vijay Prakash & Shweta Mohan has sung the song “Innum Konjam Neram”.
Who is the director of “Maryan”?
Bharatbala has directed the film “Maryan”.
Who is the Star cast of “Maryan”?
Dhanush, Parvathy Menon is the lead cast of Maryan.
When was the “Maryan” movie released?
Maryan Movie was released on 19th July 2013.
——————————————–
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் பேச கூட தொடங்கலையே
நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நிறையலையே
இப்போ என்ன விட்டு போகாதே என்ன விட்டு போகாதே
இன்னும் பேச கூட தொடங்கலையே
நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நிறையலையே
இப்போ மழை போல நீ வந்த கடல் போல நான் இருப்பேன்
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இதுவரைக்கும் தனியாக என் மனச
அலையவிட்டு அலையவிட்டு அலையவிட்டாயே
எதிர்பாரா நேரத்துல இதயத்துல
வலையவிட்டு வலையவிட்டு வலையவிட்டாயே
நீ வந்து வந்து போயேன் அந்த அலைகளை போல
வந்த உன் கையில மாட்டிக்குவேன் வளையல போல
உன் கன்னுகேத்த அழகு இரு காத்திருடா கொஞ்சம்
உன்ன இப்படியே தந்தாலும் தித்திக்குமே நெஞ்சம்
இன்னும் கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே
கடல் மாதா ஆடையாக உயிரோடு
உனக்காக காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்யா
என் கண்ணு ரெண்டும் மயங்குதே மயங்குதே
உன்னிடம் சொல்லவே தயங்குதே
இந்த உப்பு காத்து இனிக்குது
உன்னையும் என்னையும் இழுக்குது
உன்ன இழுக்க என்ன இழுக்க
என் மனசு நெறையுமே
இந்த மீன் உடம்பு வாசனை
என்ன நீ தொட்டதும் மணக்குதே
இந்த இரவெல்லாம் நீ பேசு தலையாட்டி நான் ரசிப்பேன்..
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம் நில்லு பொண்ணே
நீ என் கண்ணு போல இருக்கனும்
என் புள்ளைக்கு தகப்பன் ஆவணும்
அந்த அலையோரம் நம்ம பசங்க கொஞ்சி விளையாடனும்
நீ சொந்தமாக கிடைக்கணும்
நீ சொன்னதெல்லாம் நடக்கணும்
நம்ம உலகம் ஒண்ணு இன்று நாம் உருவாக்கணும்.