Edharkadi Lyrics – Adithya Varma | Dhruv Vikram, Banita Sandhu
Singer | : Dhruv Vikram |
Music | : Radhan |
Song Writer | : Vivek, Dhruv Vikram |
Edharkadi Lyrics in English and Tamil
EDHARKADI VALI THANDHAAI
UYIRIN THOLLAIYAE
IDHARKKU MEL VALI ONDRUM
ULAGIL ILLAIYAE
R
NEE THAANADI
NINAIVIN THAENIYAE
EN VAAZHKAIYAE
VIZHI NEERIN THEENIYAE
ENNAI KONDRU SAAIKAVAE
KONJAM VANDHU POI VIDU
UNNAI PAARKANUM
EN SWAASAM NEEYAE
EN ARTHAM NEEYAE
EN THUNBAM NEEYAE
ENNATHIN THEEYAE
ORU NODI NEE
KANN MARAINTHAAI
KONJAL ENDRU NAAN NADAKKUREN
MARU NODI KANN THIRANTHU PARKKAIYIL
THANIMAIYILAE KIDAKKIREN
UNNAI THAVIRA EDHUVUMAE
ISHTAMILLAIYAE
VITTU PONA VEDHANAIYAE
VATTAM POTTU ENNAI NERUKKUM
KAADHAL THEEYILAE
UNDHAN KANGAL THEDINEN
UNNAI PAARKANUM
EN SWAASAM NEEYAE
EN ARTHAM NEEYAE
EN THUNBAM NEEYAE
ENNATHIN THEEYAE
EN SWAASAM NEEYAE
EN ARTHAM NEEYAE
EN THUNBAM NEEYAE
ENNATHIN THEEYAE
DISTANCE MAKES U DISTANT
B COZ EXISTENCE
GOT ME THINKING
NOW FOR INSTANCE
IF I INSISTED
AN ANSWER TO THESE QUESTIONS
WHAT WERE YOU ON A LEASH?
WHICH MADE ME A STRAY
FROM THE STREET?
IS THIS WHAT THEY CALL “DEFEAT”
COZ, BABY THEN THIS TIME
I’LL BRING A FUC..ING “FLEET”
EDHARKADI VALI THANDHAAI
UYIRIN THOLLAIYAE
IDHARKKU MEL VALI ONDRUM
ULAGIL ILLAIYAE
————————————————-
Top Song Lyrics Trivia
Who wrote the lyrics of the “Edharkadi song”?
Vivek and Dhruv Vikram has written the lyrics of “Edharkadi song”.
Who is the Music Director of “Adithya Varma”?
Radhan has the music director of “Adithya Varma”.
Who is the singer of the “Edharkadi song”?
Dhruv Vikram has sung the song “Edharkadi”.
Who is the director of “Adithya Varma”?
Gireesaaya has directed the movie of “Adithya Varma”.
Who is the star cast of “Adithya Varma”?
Dhruv Vikram, Banita Sandhu is the main cast of Adithya Varma.
When was the “Adithya Varma” movie released?
Adithya Varma film was released on 21st Nov 2019.
—————————————————–
எதற்கடி வலி தந்தாய்
உயிரின் தொல்லையே
இதற்குமேல் வழி ஒன்றும்
உலகில் இல்லையே
நீதானடி நினைவின் தேனீயே
என் வாழ்க்கையே
விழி நீரின் தீனியே
என்னை கொன்று சாய்க்கவே
கொஞ்சம் வந்து போய் விடு
உன்னை பார்க்கணும்
என் சுவாசம் நீயே
என் அர்த்தம் நீயே
என் துன்பம் நீயே
எண்ணத்தின் தீயே
ஒரு நொடி நீ கண் மறைத்தாய்
கொஞ்சல் என்று நான் நடக்குறேன்
மறு நொடி கண் திறந்து பார்க்கையில்
தனிமையிலே கிடக்கிறேன்
உன்னை தவிர எதுவுமே
இஷ்ட்டமில்லையேஏ
விட்டு போன வேதனையே
வட்டம் போட்டு என்னை நெறிக்கும்
காதல் தீயிலே
உந்தன் கண்கள் தேடினேன்
உன்னை பார்க்கணும்
என் சுவாசம் நீயே
என் அர்த்தம் நீயே
என் துன்பம் நீயே
எண்ணத்தின் தீயே
என் சுவாசம் நீயே
என் அர்த்தம் நீயே
என் துன்பம் நீயே
எண்ணத்தின் தீயே
எதற்கடி வலி தந்தாய்
உயிரின் தொல்லையே
இதற்குமேல் வலி ஒன்றும்
உலகில் இல்லையே.