Sunday, June 4, 2023
HomeTAMILArabic Kuthu Lyrics - Beast Lyrics in Tamil and English

Arabic Kuthu Lyrics – Beast Lyrics in Tamil and English

Arabic Kuthu Lyrics – Beast | Vijay, Pooja Hegde

MusicLabel : Sun TV
About: Beast film Arabic Kuthu song lyrics in Tamil and English. This song lyrics are written by Siva Karthikeyan. Music composed by Anirudh Ravichander and this song is sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi. Beast movie is directed by Nelson under the banner Sun TV Pictures. Starring Vijay, Pooja Hegde, Selvaraghavan, Yogi Babu, Redin Kingsley, Bjorn Surrao, VTV Ganesh, Aparna Das, Shine Tom Chacko, Liliput Faruqui, Ankur Ajit Vikal, and Others.

Arabic Kuthu Lyrics in English

HALAMITHI HABIBO
HALAMITHI HABI VANDHALE, HALAMITHI HABIBO…
HALAMITHI HABI VANDHA, HALAMITHI HABIBO
HALAMITHI HABI VANDHALE, HALAMITHI HABIBO…
HALAMITHI HABIBO… O… O O

MALAMA PITHA PITHADHE…
MALAMA PITHA PITHADHE
MALAMA PITHA PITHADHE…
MALAMA PITHADHE…

HEY, MALAMA PITHA PITHADHE…
MALAMA PITHA PITHADHE
MALAMA PITHA PITHADHE…
MALAMA PITHADHE…

HOLI HOLI… PAKATHULA SIRIKKUM RANGOLI
JOLLY JOLLY… VEKKATHULA MAYANGURA DOLI

GAALI GAALI MOTHTHATHULA AVANUM DHAN GAALI…
JOLLY JOLLY… ADIPOLI…

HALAMITHI HABIBO
HALAMITHI HABI VANDHALE, HALAMITHI HABIBO…
HALAMITHI HABI VANDHA, HALAMITHI HABIBO
HALAMITHI HABI VANDHALE, HALAMITHI HABIBO…
HALAMITHI HABIBO… O… O O

O CUTIE, NEE SWEETY, UN BEAUTY ADHIL MAATI
NAA MELLAMMA MELLAMMA GAALI…
ADHI SOLLALA SOLLALA PODI…

MUDHAL VAATI, PADAM KAATI
ENNA VAATI, KANNA KAATI
LOVE AH KONJAMA KONJAMA YETHI
ENNA SENJITA SENJITA ORUTHI…

IVAN YAARO SOKKA VACHCHANE
EN MANASUKULLA KUZHANDHAI
POLA KONJIKITTANE LOVE AH VACHANE
IVAN YAARO KICK-AH VACHANE
EN VAYASU KULLA
MUDHAL MAZHAYAA VACHANE

HALAMITHI HABIBO… HALAMITHI
HALAMITHI HABIBO… HALAMITHI
HALAMITHI HABIBO… HALAMITHI
HALAMITHI HABIBO…
HALAMITHI, HABEEDHA

HEY BEEDHA BALIHABI
BALIBAADHI BALIHABI
BALIHABEEDHA BALIHABI
VALLE VALLE… BALIHABI…

HEY BEEDHA BALIHABI
BALIBAADHI BALIHABI
BALIHABEEDHA… BALIHABI
VALLE VALLE… BALIHABI…

HALWA EE BALUBABEEDHADHE
EE BALUBABEEDHA
HALWA EE BALUBABEEDHADHE
AE VATHAADHE

HALWA EE BALUBABEEDHADHE
EE BALUBABEEDHA
HALWA EE BALUBABEEDHADHE
AE VATHAADHE

HOLI HOLI… PAKATHULA, SIRIKKUM RANGOLI
JOLLY JOLLY… VEKKATHULA, MAYANGURA DOLI

GAALI GAALI… MOTHTHATHULA, AVANUM DHAN GAALI
JOLLY JOLLY… ADIPOLI

HALAMITHI HABIBO
HALAMITHI HABI VANDHALE, HALAMITHI HABIBO…
HALAMITHI HABI VANDHA, HALAMITHI HABIBO
HALAMITHI HABI VANDHALE, HALAMITHI HABIBO…
HALAMITHI HABIBO… O… O O…

O CUTIE, NEE SWEETY, UN BEAUTY ADHIL MAATI
NAA MELLAMMA MELLAMMA GAALI…
ADHI SOLLALA SOLLALA PODI…

MUDHAL VAATI, PADAM KAATI
ENNA VAATI, KANNA KAATI
LOVE AH KONJAMA KONJAMA YETHI
YENNA SENJITA SENJITA ORUTHI…

IVAN YAARO SOKKA VACHCHANE…
EN MANASUKULLA KUZHANDHAI
POLA KONJIKITTANE… LOVE AH VACHANE…
IVAN YAARO KICK AH VACHANE
EN VAYASU KULLA
MUDHAL MAZHAYAA VACHANE…

HALAMITHI HABIBO… HALAMITHI MITHI VANDHALE
HALAMITHI HABIBO… HALAMITHI MITHI VANDHA

HALAMITHI HABIBO… HALAMITHI MITHI VANDHALE
HALAMITHI HABIBO… HALAMITHI MITHI HABIBO… O… O O…

MALAMA PITHA PITHADHE
MALAMA PITHA PITHADHE…
MALAMA PITHA PITHADHE
MALAMA PITHADHE…

HEY, MALAMA PITHA PITHADHE…
MALAMA PITHA PITHADHE
MALAMA PITHA PITHADHE…
MALAMA PITHADHE…

HEY, BEEDHA BALIHABI
BALIBAADHI BALIHABI
BALIHABEEDHA BALIHABI
VALLE VALLE… BALIHABI…

HEY HALAMITHI
BALIBAADHAI HALAMITHI
BALIHABI HALAMITHI
HALAMITHI HABIBO.
————————————–

Top Song Lyrics Trivia

Who is the lyricist of the song “Arabic Kuthu” from the film “Beast”?
Siva Karthikeyan has written the lyrics of “Arabic Kuthu” song.

Who is the Music Director of the film “Beast”?
Anirudh Ravichander has the music director of “Beast”.

Who is the singer of “Arabic Kuthu Song”?
Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi have sung the song “Arabic Kuthu”.

Who is the director of “Beast”?
Nelson has directed the film “Beast”.

Who is the star cast of “Beast”?
Vijay and Pooja Hegde are the lead cast of Beast.

When was the “Beast” movie released?
Beast movie released on 14th April 2022.
——————————————-

Arabic Kuthu Tamil Lyrics

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல
சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல
மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல
அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி

ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹல்வா இ பலிஹபிதா
இ பலிஹபிதா
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹல்வா இ பலிஹபிதா
இ பலிஹபிதா
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹோலி ஹோலி
பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி
மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே

ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹே ஹலமிதி
பலிஹபீதா பலிஹபி
ஹலமிதி ஹபீபிபோ ஓஓஓ.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments