HomeTAMILAmudhangalaal Lyrics - Adithya Varma Lyrics in English and Tamil

Amudhangalaal Lyrics – Adithya Varma Lyrics in English and Tamil

Amudhangalaal Lyrics – Adithya Varma | Dhruv Vikram, Banita Sandhu

Amudhangalaal Lyrics in English and Tamil

Singer: Priyanka
Music: Radhan
Song Writer: Thamarai

Amudhangalaal Lyrics in English and Tamil

AMUDHANGALAAL NIRAINDHEN
NAAN IDZHAL AMUDHANGALAAL NIRAINDHEN
KUMUDHANGALAAL MALARNDHEN
NAAN DHINAM KUMUDHANGALAAL MALARNDHEN

VIZHI IRANDUM PUDHIDHU
IMAI IRANDUM PUDHIDHU
KANAVUGALO INIDHU
KADAIVATHELLAM AMUDHAM

MARAGADHA RAAGANGAL
MANI VIZHI DEEBANGAL
MARANTHIDUMA NAAM KOLANGAL

THANANOM THANANANA THIRANAA
THANA DHEEM DHEMMTHANOM
THANANOM THANANANA THIRANAA
THANA DHEEM DHEMMTHANOM

VEEDHIYIL VEESIDA KANDEN
SAAMANDHI POO VAASAM
KAATRILAE MODHIRA MAATRAM
KALYAANA AAVESAM

KAALANGAL NERANGAL ELLAAM
KADIGARA KOOPPAADU
NEE VANGUM MUTHANGAL VENDUM
PERAASAI THEERADHU

VALIPADHU POL THONDRUM
INIPADHU THAAN YENUM
KANAVULAGIL ILLA SUGAM

AMUDHANGALAAL NIRAINDHEN
NAAN IDZHAL AMUDHANGALAAL NIRAINDHEN

PAARVAI POGIRA THOORAM
NEE INDRI YAAR VENDUM
PAAVAI OON UYIR ENGUM
UNNODU ONDRAAGUM

AAGAYAM PAARKIRATHENDRU
MAZHAI KONJI PESAADHA
AADAIKKUM VERKKIRATHENDRU
PANI KAATRU VEESAADHA

ORU KARAI NEEYAAGA
MARU KARAI NAANAAGA
KARAI PURANDAE AARAAGINOM

AMUDHANGALAAL NIRAINDHEN
NAAN IDZHAL AMUDHANGALAAL NIRAINDHEN
KUMUDHANGALAAL MALARNDHEN
NAAN DHINAM KUMUDHANGALAAL MALARNDHEN

VIZHI IRANDUM PUDHIDHU
IMAI IRANDUM PUDHIDHU
KANAVUGALO INIDHU
KADAIVATHELLAM AMUDHAM

MARAGADHA RAAGANGAL
MANI VIZHI DEEBANGAL
MARANTHIDUMA NAAM KOLANGAL.

————————————————-

Top Song Lyrics Trivia



Who wrote the lyrics of the “Amudhangalaal song”?

Thamarai has written the lyrics of “Amudhangalaal song”.


Who is the Music Director of “Adithya Varma”?

Radhan has the music director of “Adithya Varma”.


Who is the singer of the “Amudhangalaal song”?

Priyanka has sung the song “Amudhangalaal”.


Who is the director of “Adithya Varma”?

Gireesaaya has directed the movie of “Adithya Varma”.


Who is the star cast of “Adithya Varma”?

Dhruv Vikram, Banita Sandhu is the main cast of Adithya Varma.


When was the “Adithya Varma” movie released?

Adithya Varma film was released on 21st Nov 2019.
—————————————————–
அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்
நான் தினம் குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்

விழி இரண்டும் புதிது
இமை இரண்டும் புதிது
கனவுகளோ இனிது

கடைவதெல்லாம் அமுதம்
மரகத ராகங்கள்
மணி விழி தீபங்கள்
மறந்திடுமா நம் கோலங்கள்

தனனோம் தனனன திரனா
தன தீம் தீம்தனோம்
தனனோம் தனனன திரனா
தன தீம் தீம்தனோம்

வீதியில் வீசிட கண்டேன்
சாமந்தி பூ வாசம்
காற்றிலே மோதிர மாற்றம்
கல்யாண ஆவேசம்

காலங்கள் நேரங்கள் எல்லாம்
கடிகார கூப்பாடு
நீ வாங்கும் முத்தங்கள் வேண்டும்
பேராசை தீராது

வலிப்பது போல் தோன்றும்
இனிபதுதான் எனும்
கனவுலகில் இல்ல சுகம்

அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்

பார்வை போகிற தூரம்
நீ இன்றி யார் வேண்டும்
பாவை ஊன் உயிர் எங்கும்
உன்னோடு ஒன்றாகும்

ஆகாயம் பார்கிறதென்று
மழை கொஞ்சி பேசாதா
ஆடைக்கும் வேர்கிறதென்று
பனி காற்று வீசாதா

ஒரு கரை நீயாக
மறு கரை நானாக
கரை புரண்டே ஆறாகினோம்

அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்
நான் தினம் குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்

விழி இரண்டும் புதிது
இமை இரண்டும் புதிது
கனவுகளோ இனிது

கடைவதெல்லாம் அமுதம்
மரகத ராகங்கள்
மணி விழி தீபங்கள்
மறந்திடுமா நம் கோலங்கள்.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Billie Eilish – Your Power Lyrics in English

Billie Eilish - Your Power Lyrics Singer : Billie EilishAlbum : Happier Than EverMusic : Billie EilishSong Writer : Billie Eilish Billie Eilish - Your Power...

Recent Comments